Giải Trí

'Người đặc biệt' Mourinho làm chuyện đặc biệt giữa mùa COVID-19

GIĂNG GIĂNG

Đăng lúc 18:45 | 24/03/2020

Fan hâm mộ hẳn phải có cái nhìn khác về độ "lạnh lùng" của Jose Mourinho khi "Người đặc biệt" đem nhu yếu phẩm tặng người cao tuổi tại các viện dưỡng lão ở Bắc London ngay lúc dịch COVID-19 đang lan rộng.

Đoạn video được Viện dưỡng lão Love Your DoorStep (Anh) đăng trên Twitter, thu hút nhiều lượt theo dõi của người hâm mộ. Nhiều tình nguyện viện rất bất ngờ khi thấy Mourinho xuất hiện chung tay giữa mùa dịch.

Trong video, chiến lược gia người Bồ Đào Nha đeo găng tay, khẩu trang, đang đóng gói các nhu yếu phẩm chuẩn bị chuyển đến cho người già tại các viện dưỡng lão. 

“Tôi đang góp sức nhỏ giúp các viện dưỡng lão Age UK Enfield và Love Your Doorstep Enfield. Dĩ nhiên, các bạn cũng có thể quyên góp thực phẩm hoặc bỏ công làm tình nguyện. Liên lạc dễ dàng lắm” - Mourinho nói trong video. 

Trước đó, Mourinho còn chung tay tham gia nhiều hoạt động hỗ trợ người già - những người có nguy cơ tử vong cao nhất trong đại dịch COVID-19. 

Không ít ngôi sao Ngoại hạng Anh khác cũng hỗ trợ các cơ quan chức năng đẩy lùi COVID-19. Chẳng hạn, huyền thoại Gary Neville và Ryan Giggs của M.U, cầu thủ Wilfried Zaha, tỷ phú Roman Abramovich,… đã cho ngành y tế Anh sử dụng miễn phí nhiều khách sạn để chống dịch.


Clip: Mourinho gói quà mang đến tặng những người cao tuổi - Nguồn: TWITTER
Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí