Giải Trí

'Người ấy là ai' mùa 3 tiếp tục có tập thứ tư đạt top 1 trending

VĂN HÀ

Đăng lúc 20:00 | 27/07/2020

Tối 26-7, fanfage chính thức của "Người ấy là ai?" mùa 3 đã đăng tin chúc mừng cũng như gửi lời cảm ơn đến khán giả và người hâm mộ với những thành tích khủng khi chương trình tiếp tục có tập thứ tư đạt Top 1 trending Youtube.

Là show truyền hình thực tế đang thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của khán giả trong và ngoài nước, Người ấy là ai? đã đem đến cho người xem những triết lý ý nghĩa về tình yêu cuộc sống hay những màn "come out" được sống là chính mình của các thành viên trong cộng đồng LGBT. 

Fanpage Người ấy là ai khoe thành tích lần thứ 4 đạt top trending của chương trình

Qua ba mùa, chương trình đã tạo nên sức lan tỏa lớn đối với cộng đồng LGBT cũng như nhận được sự phản hồi tích cực từ cư dân mạng mà "top trending YouTube" nhiều tập liên tiếp là minh chứng rõ nét.  

Sau cú hattrick đầy ấn tượng ở những tập đầu, chương trình giảm nhiệt vì những lùm xùm liên quan đến các nhân vật tham gia, dần xuống phong độ ở tập 8 và liên tục mất hút trên top trending ở tập 9 và 10. 

Rất may, chương trình cũng đã lấy lại vị thế khi trở lại ở vị trí thứ 2 ở tập 11. Còn với hai tập 9 và 10 cứ ngỡ đã "thua" nhưng cũng dần chiếm lấy các thứ hạng khả quan ở Top trending Youtube.

Tập 12 Người ấy là ai vươn lên top 1 trending 

Đáng nói hơn, tập 12 của đã giúp chương trình "lấy lại những gì đã mất" khi giữ vị trí đầu bảng top trending với hơn 4, 2 triệu lượt xem, tính đến 6h ngày 27-7. Và tập 11 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi vừa vươn lên Top 6. 

Trước đó, MV Có chắc yêu là đây của Sơn Tùng M-TP, sau 19 ngày trụ vững ngôi vương top 1 trending Youtube và cũng là kỷ lục giữ top đầu trending lâu nhất lịch sử Vpop chính thức bị sản phẩm phim ngắn mang tên Xóm vô duyên của nhóm hài FAPtv vượt mặt vào ngày 24-7.

Vươn lên top đầu chỉ vừa khoảng hai ngày, Xóm vô duyên đã bị tập 12 Người ấy là ai? mùa 3 "truất ngôi". 

Xem thêm: Thêm một người chơi trong 'Người ấy là ai' dính nghi vấn lừa dối khán giả


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí