Giải Trí

Ngọc Trinh sẽ sớm soán ngôi Sơn Tùng M-TP trên Instagram vì lý do này

CHÂU GIANG

Đăng lúc 10:50 | 31/07/2020

Nếu như giọng ca 'Có chắc yêu là đây' luôn nhắc đến Sky-ers trong mọi hoạt động của mình thì Ngọc Trinh lại dùng những món quà thiết thực để bày tỏ tình cảm với người hâm mộ mình.

Có lẽ đây chính là lý do khiến cho cộng động người ủng hộ nữ hoàng nội y tăng lên một cách thần tốc. 

Mới đây, fan của Ngọc Trinh liên tục gửi lời chúc mừng cho chân dài đạt 4,8 triệu người theo dõi trên tài khoản Instagram. Với thành tích này, Ngọc Trinh vươn lên vị trí thứ hai, vượt qua Chi Pu và chỉ xếp sau Sơn Tùng M-TP về lượt follow trên mạng xã hội này. 

Hiện tại, chân dài còn cách giọng ca gốc Thái Bình 400.000 lượt follow nhưng đây là sự bứt phá ngoạn mục nhất từ trước đến nay trong số những người nổi tiếng có ảnh hưởng trên mạng xã hội. 

Ngọc Trinh đang giữ vị trí thứ hai sau Sơn Tùng M-TP về lượt follow trên Instagram

Vào tháng 6-2020, khi tài khoản Instagram của mình đạt mốc 4,5 triệu follow, Ngọc Trinh “chơi lớn” khi tuyên bố trao thưởng cho 10 fan ghi lại khoảnh khắc này với phần quà giá trị bao gồm tiền mặt, mỹ phẩm…. 

Kèm với tặng quà, chân dài cũng kêu gọi fan ra sức ủng hộ để page nhanh chóng đạt mốc 5 triệu với quà tặng khủng hơn gấp nhiều lần. Phần quà này sẽ bao gồm 5 triệu đồng tiền mặt cùng với set son và nước hoa mẫu mới nhất của công ty mình. 

Màn treo thưởng này của Ngọc Trinh đã khiến cư dân mạng vô cùng thích thú và hưởng ứng tích cực và dĩ nhiên là lượng fan "theo dõi" Instagram của cô nàng tăng vọt.

Ngọc Trinh thông báo trao thưởng cho fan khi đạt được 4,5 triệu follow
Và công khai trị giá món quà khủng cho mốc 5 triệu follow

Không thể phủ nhận, độ chịu chơi của chân dài này đã giúp vị trí của cô thay đổi đáng kể với tốc độ chóng mặt. Chỉ sau một tháng, Ngọc Trinh đã vượt qua Chi Pu để xếp vị trí thứ hai. 

Với phong độ như hiện tại đến Sơn Tùng M-TP cũng phải dè chừng "chân dài" này sẽ soán ngôi quán quân của mình trong một ngày không xa. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí