Giải Trí

Ngọc Trinh rút lại vụ kiện người hàng xóm rắc rối

VĂN HÀ

Đăng lúc 21:07 | 18/07/2020

Cách đây không lâu Ngọc Trinh đã khiến khán giả bất ngờ, khi công khai việc sẽ kiện ra toà hàng xóm của mình, vì đã quay lén toàn cảnh nhà cô cùng những bình luận khiếm nhã.

Viết lên story Instagram cá nhân, cô khẳng định: “Cái bạn ở sau lưng nhà mình chuẩn bị tinh thần nha. Bên mình sẽ qua toà nhà xin thông tin của bạn, rồi bạn chờ thư luật sư của bên mình nha”, kèm theo đó là bức ảnh cận mặt “người hàng xóm rắc rối”. 


Từ dòng trạng thái đó, nhiều khán giả tỏ ra khá bức xúc về vụ việc của Ngọc Trinh. Đa phần khán giả và những người theo dõi “vòng eo 56” đều lên tiếng bênh vực cô nàng. 

Thế nhưng, vụ việc chưa hạ hồi phân giải thế nào, thì nhân vật hàng xóm của Ngọc Trinh đã chọn cách “im lặng là vàng”, rồi lẳng lặng đổi tên tài khoản của mình để tránh fan của Ngọc Trinh tìm kiếm. Bên cạnh đó, nhân vật hàng xóm còn nhanh tay xoá hết tất cả các clip đã quay “nữ hoàng nội y” trên trang cá nhân của mình.Trước phần ứng xử “nhanh tay lẹ mắt” của người hàng xóm rắc rối, Ngọc Trinh đã lập tức đăng tải dòng trạng thái mới của mình.

Dòng trạng thái của Ngọc Trinh cho thấy cô không muốn làm lớn sự việc, nhưng vì hàng xóm thách thức, nên Ngọc Trinh mới quyết định kiện; cô cũng thông báo sẽ ngưng lại vụ kiện lần này: “Nếu ngay từ đầu bạn chịu hợp tác và đừng thách thức mình, thì chuyện đã quá đơn giản. Thấy bạn đã xoá hết những hình ảnh xâm phạm quyền riêng tư, nên lần này Trinh sẽ  báo luật sư ngưng khởi kiện bạn”.  

Đồng thời “nữ hoàng nội y” tỏ ra đanh thép, nếu vụ việc lặp lại: “Đây là một lời răn đe của Trinh dành cho bạn, nếu bạn còn tiếp tục, thì hồ sơ khởi kiện và bằng chứng đã được phía luật sư chuẩn bị sẵn sàng có thể nộp...".

Là một người nổi tiếng thẳng tính, lại không ngại những chuyện thị phi, vì thế đây không phải là lần đầu tiên Ngọc Trinh đích thân đứng ra đối chất với antifan. Thế nhưng, trước cách cư xử văn minh và thái độ xử lý vụ việc thẳng thắn, Ngọc Trinh luôn nhận được sự đồng thuận của khán giả. Và qua câu chuyện lần này, khán giả có thể thấy thêm được một nét ứng xử khá hợp lòng người của Ngọc Trinh. VĂN HÀ

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Khi âm nhạc hóa giẻ lau

    Khi âm nhạc hóa giẻ lau

    'Tôi nay hơn 70 tuổi rồi mà tôi chưa từng gặp trường hợp nào như thế này cả', câu nói viral trên MXHnày như sinh ra để ta thán về nhiều cái được gọi là ca khúc hiện nay.

    21/10/2021 11:45