Giải Trí

Ngọc Trinh quyết kiện hàng xóm ra toà vì hành vi quay lén, tung clip và bình luận khiếm nhã

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 18:30 | 16/07/2020

Hiện tại, cư dân mạng đang rất quan tâm đến lời tuyên bố kiện tụng của Ngọc Trinh. Việc tự ý khai thác hình ảnh của người khác hay bình luận khiếm nhã, cũng đã đến lúc cần phải được nhìn nhận một cách nghiêm túc và đúng mực.

Ngọc Trinh quyết kiện hàng xóm ra toà vì quay lén mình.
Mới đây, Ngọc Trinh công khai sẽ kiện hàng xóm ra tòa vì hành vi quay lén toàn cảnh nhà của cô, cũng như bình luận khiếm nhã. Trên story Instagram, "nữ hoàng nội y"  khẳng định: "Cái bạn ở sau lưng nhà mình chuẩn bị tinh thần nha. Bên mình sẽ qua toà nhà xin thông tin của bạn, rồi bạn chờ thư luật sư của bên mình nha”. Chưa dừng lại ở đó, "vòng eo 56" còn tung ảnh cận mặt nhân vật này trước bàn dân thiên hạ.

Nguồn cơn của sự việc bắt nguồn từ đoạn clip người hàng xóm quay lén căn biệt thự của Ngọc Trinh, kèm theo chú thích: "Hóng mặc bikini". Trong nhiều clip khác, nhân vật này còn gọi người đẹp là "nó", làm fan của Ngọc Trinh vô cùng bức xúc. 

Ngọc Trinh không ngại đưa luôn hình ảnh (có che mặt) của hàng xóm.

Nổi tiếng là người không ngại thị phi, Ngọc Trinh thường xuyên đích thân ra mặt đối chất với anti-fan. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên Ngọc Trinh quyết đi thưa kiện như thế. Một vài bình luận cho rằng, người đẹp Trà Vinh chỉ làm màu, vì sự việc quá nhỏ, không đáng để kiện tụng.

Ngọc Trinh tung bằng chứng hàng xóm có hành động khiếm nhã và quyết kiện đến cùng.
KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí