Giải Trí

Ngọc Trinh nhận gạch đá vì hôn môi bé trai

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:25 | 12/01/2021

Hành động của Ngọc Trinh khiến dư luận 'dậy sóng' với nhiều luồng tranh cãi. Gia đình cậu bé cũng đã lên tiếng.

Ngọc Trinh gây tranh cãi dữ dội vì hành động hôn môi bé trai

Ngọc Trinh từ lâu vốn là cái tên luôn gây "bão" dư luận. Tối 11-1, "Nữ hoàng nội y" lại tiếp tục khiến mọi người không ngừng bàn tán về mình. Nguyên nhân là khi tham dự một sự kiện, người đẹp gốc Trà Vinh thân thiết bên bé trai, thậm chí cô nàng còn có màn "khóa môi" với cậu nhóc này. Trên fanpage hơn 2,5 triệu người theo dõi của mình, cô không ngại chia sẻ những hình ảnh này.

Ngọc Trinh nhận gạch đá vì hôn môi bé trai tại sự kiện

Hình ảnh hôn môi của Ngọc Trinh và cậu nhóc lập tức được lan truyền khắp các diễn đàn mạng xã hội. Nhiều khán giả bày tỏ sự phản đối hành động lố lăng, gây ảnh hưởng tiêu cực tới một bộ phận fan nhí. Họ viết: "Thơm má thôi mà sao phải thơm môi vậy trời", "Nhìn ớn ớn sao á", "Không hiểu sao lại có thể khóa môi bé trai này được, nhìn ghê quá", "Hình ảnh không đẹp. Con cháu trong nhà thì không sao nhưng người ngoài lại làm thế thì hơi kỳ kỳ", "Đang mùa dịch bệnh không nên hôn trẻ con như thế. Nhìn phản cảm"...

Cậu bé này là bạn diễn của Ngọc Trinh trong Chị mẹ học yêu

Bé trai được Ngọc Trinh hôn môi là N.H, 8 tuổi, từng đoạt Giải nhất Tài năng Siêu mẫu nhí. N.H khá đắt show, từng trình diễn trên nhiều sàn catwalk, quen với việc chụp hình, quảng cáo... 

Cậu bé cũng là bạn diễn của Ngọc Trinh trong phim điện ảnh Chị mẹ học yêu, sẽ ra mắt vào tháng 3-2021. Trong phim, cả hai vào vai hai mẹ con. Ngoài đời, Ngọc Trinh rất yêu quý cậu bé và xưng hô "mẹ - con" rất thân thiết. Trên instagram của Ngọc Trinh cũng chia sẻ nhiều hình ảnh chăm sóc và yêu thương cậu bé này.

Ngọc Trinh nhiều lần đăng ảnh cùng bé N.H
"Nữ hoàng nội y" từng chia sẻ nhiều hình ảnh của bạn diễn nhí trên trang cá nhân với sự yêu thương chân thành

Trước việc tấm ảnh hôn môi của Ngọc Trinh và bé N.H gây tranh cãi, gia đình bé đã chính thức lên tiếng. Mẹ đẻ N.H cho biết: "Do mọi người nghĩ hơi sâu thôi, vấn đề đơn giản chỉ là mẹ con gặp nhau ôm hôn. Mẹ Trinh coi Ken (N.H) như con trai. Ken cũng mến mẹ Trinh nhiều, như các bé khác và ba mẹ yêu mến nhau ôm hôn". 

Dù được gia đình của bé Ken giải vây nhưng có vẻ làn sóng chỉ trích Ngọc Trinh vẫn không giảm nhiệt!


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí