Giải Trí

Ngọc Trinh mở tiệc sinh nhật ở bãi biển, nhảy sexy dance cực sung

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 20:46 | 16/09/2020

Ngọc Trinh đã có buổi tiệc đậm chất chơi và nóng bỏng cùng hội bạn thân.

Dù còn 11 ngày nữa mới đến sinh nhật, nhưng Ngọc Trinh đã cùng hội bạn thân mở tiệc ăn mừng sớm vô cùng hoành tráng. Tối 15-9, "Nữ hoàng nội y" cùng hội bạn thân như: Vũ Khắc Tiệp, Quỳnh Thư, Lê Hà, nhà thiết kế Đỗ Long... đã mở đại tiệc trên bãi biển. Buổi tiệc lấy màu hồng làm chủ đạo và được trang trí cực lộng lẫy. 

Ngọc Trinh không từ bất cứ dịp nào để "lộ hàng".

Vì là nhân vật chính, tất nhiên, Ngọc Trinh phải ăn diện nổi bật nhất. Người đẹp Trà Vinh chọn chiếc đầm cắt xẻ táo bạo để khoe đường cong nóng bỏng, vòng 1 căng đầy và làn da trắng mướt mắt. Không chỉ thế, Ngọc Trinh còn ngẫu hứng biểu diễn sexy dance vô cùng gợi cảm. Chỉ với 5 giây ngắn ngủi, cũng đủ khiến người xem "lên tim", bởi chiếc đầm ngắn cũn cỡn khiến vòng ba của cô như chực lộ ra ngoài mỗi lần xoay chuyển.


Những năm trước, Ngọc Trinh thường có những bữa tiệc sinh nhật nhẹ nhàng. Cô được người yêu trang trí một căn phòng hồng toàn tập, với những món quà tặng vô cùng đắt đỏ. Tuy nhiên, sau khi trở lại với thời độc thân vui tính, cô chọn cách vui hết mình cùng hội bạn thân. Công chúng vẫn mong sau sinh nhật sẽ là một tập YouTube "đập hộp" quà tặng, và tự thưởng cho bản thân của người đẹp này.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí