Giải Trí

Ngọc Trinh lại gây xôn xao với phát ngôn sốc: Đàn ông thích thể hiện body là để che đậy cái yếu sinh lý

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:00 | 11/08/2020

Tham gia gameshow về những vấn đề giữa phụ nữ và đàn ông, Ngọc Trinh đã không ngần ngại đưa ra chính kiến của bản thân bất chấp tranh cãi.

Ngọc Trinh lại khiến cư dân mạng góp nhặt thêm phát ngôn sốc tại chương trình Sao Hoả, sao Kim.

“Xông đất” cho Sao Hỏa, sao Kim mùa 2, ca sĩ Will, diễn viên Diệu Nhi, diễn viên Liên Bỉnh Phát và người mẫu Ngọc Trinh đã gây "náo loạn" tập 1 bởi tính tếu táo của mình. 

Nếu như Will, Diệu Nhi và Liên Bỉnh Phát đã quá quen thuộc với các gameshow truyền hình và được khán giả yêu mến bởi sự đáng yêu, độ “lầy” và sự lăn xả của họ thì Ngọc Trinh, trong lần đầu xuất hiện tại gameshow đã khiến khán giả vô cùng tò mò.  

Đứng trước tài tử đẹp trai như Liên Bỉnh Phát, Ngọc Trinh không ngần ngại bảo vệ quan điểm cá nhân. Trong đó, quan điểm đang gây tranh cãi chính là việc cô nàng đồng ý với câu hỏi: "Đàn ông sống ảo có yếu sinh lý?".

Ngọc Trinh cùng Lâm Vỹ Dạ, Hari Won và Diệu Nhi tranh luận về các vấn đề liên quan đến nam giới.

Ngọc Trinh chia sẻ cô cảm thấy câu trả lời hoàn toàn có thể đúng: "Tôi thừa nhận đàn ông thích sống ảo là yếu sinh lý, họ mặc cảm với chuyện đó, họ sợ bị người ngoài đánh giá nên họ càng sống ảo, càng thích thể hiện body để che đậy cái yếu sinh lý của họ". 

Ngay lập tức, người đẹp bị bạn tham gia cùng là Liên Bỉnh Phát phản biện. Nam diễn viên không cho rằng việc khoe khoang hay sống ảo thể hiện được năng lực gì ở đàn ông: "Nói như vậy hoàn toàn sai. Nếu yếu sinh lý không ai dám ló đầu ra sống ảo hết!".

Nữ hoàng nội y khẳng định đàn ông thích sống ảo,  thích khoe body để che lấp sự mặc cảm, yếu sinh lý.

Dù câu phản biện của Liên Bỉnh Phát bị hội anh em Tiến Luật, Will, Lê Dương Bảo Lâm nhận xét là "trớt quớt" nhưng cuối cùng vẫn nhận được sự đồng tình từ phía khán giả. 

Phần thắng nghiêng về bên chọn câu trả lời phủ định (tức đội nam - đội của Liên Bỉnh Phát) với 60% bình chọn từ khán giả.

Sao Hỏa, sao Kim mùa 2 phát sóng vào lúc 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Xem thêm: Ngoài 'không tiền cạp đất mà ăn', Ngọc Trinh còn vô số phát ngôn 'muốn ngất' về tiền
KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí