Giải Trí

Ngọc Trinh lại bị bóc mẽ chiều cao thật khi đứng cạnh Hương Giang

CHÂU GIANG

Đăng lúc 12:33 | 10/09/2020

Ngoài số đo 3 vòng chuẩn 83-53-90, ‘Nữ hoàng nội y’ còn tự tin về chiều cao đủ xài 1m70. Thế nhưng, trong bức ảnh chụp với hoa hậu chuyển giới Hương Giang gần đây, không ai tin Ngọc Trinh sở hữu chiều cao này.

Mới đây, chân dài Ngọc Trinh và hoa hậu Hương Giang cùng xuất hiện trong một sự kiện ký kết hợp tác kinh doanh. Người đẹp Trà Vinh đến chúc mừng đàn em có bước tiến mới trong vai trò doanh nhân. Thế nhưng, điều khiến công chúng chú ý lại là bức ảnh hai người đẹp đọ dáng cùng nhau. 

Ngọc Trinh đến chúc mừng Hương Giang trong vai trò mới.

Chi tiết “có gì đó sai sai” trong bức hình chụp chung của Hương Giang và Ngọc Trinh đã nhanh chóng được dân mạng lật tẩy. Không gì khác đó chính là chiều cao ngang bằng nhau của hai người đẹp. 

Theo "khai báo" thì Ngọc Trinh cao 1m70 còn Hương Giang là 1m67, thấp hơn Ngọc Trinh 3 cm. Nhưng trong loạt ảnh mới nhất này, khi hai người đẹp đứng gần nhau thì lại cao ngang nhau. Ngọc Trinh ngay lập tức bị cho rằng đã “khai gian” về chiều cao của mình. 

Trong hình, hai chân dài có chiều cao ngang bằng nhau.

Clip: Hương Giang và Ngọc Trinh thả dáng với chiều cao tương đồng.

Không chỉ trong bức ảnh chụp chung này, ở một hình ảnh khác trong đoạn clip được trợ lý của người đẹp ghi lại, cũng cho thấy Hương Giang có chiều cao ngang bằng với đàn chị. Thậm chí, ở cả hai góc chụp này, Hương Giang và Ngọc Trinh đều sử dụng mẫu giày cao gót có chiều cao bằng nhau. 

Đây không phải lần đầu, cái tên Ngọc Trinh bị réo gọi về việc “khai gian” số đo hình thể của mình. Đặc biệt, "Nữ hoàng nội y" nhiều lần để lộ vóc dáng thấp bé giữa dàn mỹ nhân showbiz. 

Ngọc Trinh thấp bé, lọt thỏm giữa dàn người mẫu.
Thái Hà chỉ cao hơn Ngọc Trinh 6cm nhưng chiều cao trong bức ảnh của hai chân dài quá khác biệt.
Chân dài Trà Vinh chỉ cao ngang ngửa với Linh Chi với chiều cao 1m68.
Cùng chiều cao 1m70 nhưng Phan Như Thảo vẫn hơn Ngọc Trinh "nửa cái đầu".
"Nữ hoàng nội y" khoe chân dài miên man, vóc dáng lý tưởng trong những bức hình được photoshop cẩn thận.

XEM THÊM: Đang ngọt ngào song ca, Ngọc Trinh bất ngờ văng tục khiến khán giả mất hồn


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Phim Tết Nhâm Dần, có gì hấp dẫn?

    Ngỡ dịch COVID-19 làm ảnh hưởng đến thị trường phim Tết nhưng đón Xuân Nhâm Dần, khán giả vẫn sẽ được thưởng thức bữa tiệc phim Tết thịnh soạn, đủ màu sắc.

    22/01/2022 12:00