Giải Trí

Ngọc Trinh khoe đồng hồ kim cương 1,8 tỉ tự mua tặng mình ngày sinh nhật

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 18:30 | 28/09/2020

Độ chịu chơi và chịu chi của Ngọc Trinh liệu có ai dám sánh bằng? 'Đáng sợ' hơn khi Ngọc Trinh còn tiết lộ mình nuôi heo đất 7 tháng, 'thu hoạch' gần 3 tỉ đồng,

Ngày 27-9, Ngọc Trinh chính thức bước sang tuổi 31 hết sức từng bừng và rạng rỡ. Như mọi năm, cứ vào ngày đặc biệt này, "Nữ hoàng nội y" đều tự thưởng cho mình những món quà vô cùng giá trị. Người đẹp còn quay hẳn clip đập hộp quà sinh nhật siêu sang chảnh để đăng tải lên kênh YouTube.

Trong số những món đồ hiệu mà Ngọc Trinh tự thưởng và hội bạn thân gửi tặng dịp sinh nhật và mừng 5 triệu follower (người theo dõi) trên Instagram, có 1 vật nổi bần bật hơn cả. Đó là chiếc đồng hồ đính toàn kim cương với giá 1,8 tỉ đồng. 

Ngọc Trinh chi hẳn 1,8 tỉ mua đồng hồ kim cương.

Thiết kế này khá đặc biệt và khiến cô nàng mê mẩn vì cách đính kim cương khi nhìn vào như từng đợt sóng biển đang vỗ vào bờ. Theo cô nàng cân nhắc, giá của chiếc đồng hồ này bằng với giá trị của chiếc xế hộp. Tuy nhiên, người đẹp đã chốt đơn để mang về cho mình chỉ sau 30 giây suy nghĩ.

Cô nàng gây choáng với màn đập ống heo toàn đôla.

Sau những màn khoe quà đắt đỏ, Ngọc Trinh còn chủ động đập heo đất cất công nuôi bằng đôla Mỹ sau 7 tháng vỗ béo. Tiền "đô" trong ống heo nhiều đến mức khiến khán giả phải choáng ngộp, còn người đẹp Trà Vinh phải nhờ trợ lý Thúy Kiều vào đếm hộ. Tổng số tiền Ngọc Trinh có được sau thời gian bỏ ống heo là hơn 2,7 tỉ đồng. Người đẹp hào hứng: "Có 2,7 tỉ đồng thì mua được gì đây ta?".

Ngoài những món quà tặng giá trị, Ngọc Trinh bất ngờ khi được trợ lý Thúy Kiều tặng một thỏi son đến từ thương hiệu Dior có giá hơn 800 nghìn đồng. Đây không phải món quà nặng về vật chất nhưng lại khiến cô nàng xúc động vì sự yêu thương của trợ lý dành cho mình bởi Thúy Kiều đã trích tiền lương để mua tặng "cô chủ". 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí