Giải Trí

Ngọc Trinh khóc lóc vì đi đóng phim không được trả cát sê

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:40 | 04/01/2021

'Em là của em' mang đến phân cảnh vô cùng hấp dẫn với sự xuất hiện bất ngờ của Ngọc Trinh trong vai diễn khách mời.

Clip Ngọc Trinh đóng Em là của em

Em là của em là một dự án đánh dấu sự kết hợp đầu tiên của đạo diễn Lê Thiện Viễn và sản xuất sáng tạo Lý Minh Thắng. Chính cú bắt tay của hai cái tên sở hữu màu sắc điện ảnh dung hòa sự hiện đại lẫn truyền thống này đã mang đến những mong đợi nhất định cho khán giả yêu điện ảnh. 

Dự án điện ảnh của đạo diễn Lê Thiện Viễn và sản xuất sáng tạo Lý Minh Thắng còn khiến công chúng mong chờ vì màn kết hợp gây tò mò của Ngô Kiến Huy và Maya cùng dàn khách mời đặc biệt. Trong đó phải kể đến sự xuất hiện bất ngờ của Ngọc Trinh.


Ngọc Trinh xuất hiện trong Em là của em với vai trò khách mời. Tạo hình của cô khiến khán giả thú vị.

Mới đây, Em là của em đã có thêm "màn dạo đầu" khiến khán giả phải lên kế hoạch đếm ngược ngày ra rạp. Theo đó, Ngọc Trinh chính là cái tên chiếm spotlight trong đoạn clip này. Đạo diễn Lê Thiện Viễn cho rằng đây là một trong những phân cảnh anh ấn tượng và thích nhất. Vì qua đó, anh có cơ hội chứng kiến một Ngọc Trinh với khả năng diễn xuất tự nhiên và đáng yêu. "Tôi nghĩ Ngọc Trinh sẽ còn phát triển nếu cô ấy tìm được những kịch bản phù hợp. Ngọc Trinh mang đến sự dễ chịu và thoải mái thay vì cố gồng để thể hiện nhân vật đó".

Bên cạnh nét diễn "sượng trân" khi sánh đôi cùng Ngô Kiến Huy cùng tạo hình đậm chất cô ba Sài Gòn trong vai trò khách mời, Ngọc Trinh cũng thẳng thắn trước câu hỏi vì sao lại nhận lời tham gia Em là của em khi lịch trình của cô khá bận rộn. "Trinh nói thật là chỉ có anh Viễn với anh Thắng ngỏ lời mời thì Trinh sẽ không đắn đo. Nếu Trinh giúp được khi hai anh cần thì Trinh sẽ luôn sẵn lòng" - nữ diễn viên chia sẻ. 

Ngô Kiến Huy và Ngọc Trinh trong Em là của em

Ngoài ra, Ngọc Trinh cũng tiết lộ rằng vì mình và đạo diễn Lê Thiện Viễn cũng như sản xuất sáng tạo Lý Minh Thắng đã gắn bó với nhau hơn 10 năm nên chuyện cát sê không phải là thành vấn đề.

Cùng với những bật mí thú vị về lần xuất hiện trong Em là của em, phân cảnh có sự tham gia của Ngô Kiến Huy và Ngọc Trinh còn đem đến tràng cười không ngớt cho khán giả với loạt câu thoại đắt giá. Trong đó, định nghĩa thế nào là một người đàn ông hoàn hảo của hai chị em: "Trên đời này, nếu có thứ gì đó gọi là hoàn hảo thì trong gói mì tôm đã có con tôm rồi” đã tạo ra câu "quote" đi vào lòng hội người yêu đăng "cả thế giới" lên caption.

Ngọc Trinh có màn "song kiếm hợp bích" cùng Ngô Kiến Huy
Ngô Kiến Huy đã giảm đến 10kg để giả gái trong Em là của em

Chỉ với những phân đoạn nhá hàng, nhưng Em là của em đã khiến khán giả đoán rằng đây không chỉ là bộ phim mang đến màn "cưa crush" bá đạo nhất màn ảnh đầu năm 2021, mà dự án điện ảnh với sự góp mặt của Ngô Kiến Huy, Maya, Hứa Vĩ Văn, Khả Như, Hoàng Phi... sẽ tạo nên những trận cười "thả phanh".

Em là của em sẽ chính thức ra rạp vào ngày 8-1-2021. KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí