Giải Trí

Ngọc Trinh đăng ảnh bikini nhưng fan cười té ghế với bình luận của Diệu Nhi

CHÂU GIANG

Đăng lúc 15:37 | 10/08/2020

Những shoot hình bikini nuột nà của Nữ hoàng nội y cũng không gây chú ý bằng dòng bình luận vô cùng lầy lội của cô em Diệu Nhi.

Nữ hoàng nội y vừa khoe những shot hình nóng bỏng trong trang phục bikini đen quyến rũ nhưng không để lại dòng mô tả nào. Ngay sau đó, Diệu Nhi - người em thân thiết của Ngọc Trinh - đã để lại lời thắc mắc, với độ lầy lội vô đối về tư thế tạo dáng chụp hình của đàn chị: “Đang ngồi trên ghế rồi bị ai xô té hả chị?”.

Diệu Nhi: “Đang ngồi trên ghế rồi bị ai xô té hả chị?” 

Ngọc Trinh khoe bộ ảnh mặc bikini

Diệu Nhi vốn là nghệ sĩ được giới trẻ yêu mến bởi sự hài hước, tưng tửng rất đáng yêu của mình. Thế nhưng, Ngọc Trinh cũng không kém cạnh, đưa ra một câu trả lời: “Xuống ghế nó mới ra cái thế thế hơn” kèm theo biểu tượng mặt cười vui vẻ. 

Màn đối đáp mặn chát của chị em Ngọc Trinh - Diệu Nhi

Đây không phải lần đầu cặp chị em của Vu quy đại náo mang lại những tình huống khiến fan bật cười nghiêng ngả như vậy. Ngọc Trinh và Diệu Nhi quen biết từ khi tham gia một số gameshow chung nhưng trở nên thân thiết sau dự án Vu quy đại náo quay năm 2018. Họ quý nhau ở tính cách thật thà, vui vẻ. 

Ngọc Trinh cho biết, hai chị em có tính cách tương đồng, có thể tâm sự chuyện riêng tư và cả công việc. 'Tôi thương Nhi lắm, không dám sắm sửa đồ hiệu, kiểu thấy tính giống mình, làm bao nhiêu tiền cũng lo cho ba mẹ', Ngọc Trinh chia sẻ.

Ngọc Trinh và Diệu Nhi lên đồ như nữ hoàng thảm đỏ để đi ăn hột vịt lộn


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí