Giải Trí

Ngọc Trinh 'chơi bạo' tự vén đầm khoe vòng ba tròn lẳng, ai làm lại chị?

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 15:35 | 17/09/2020

Nói về độ nóng bỏng và thích 'khoe hàng' của Vbiz hẳn khó ai có thể qua được 'Nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh.

Nhắc đến Ngọc Trinh, người ta thường nghĩ ngay tới một mỹ nhân vô cùng nóng bỏng, không ngại diện những bộ trang phục mỏng tang giúp phô bày hết mọi đường cong cơ thể. Bởi vậy nên trong nhiều năm Ngọc Trinh vẫn được mệnh danh là "Nữ hoàng nội y" mà không một ai có thể vượt mặt bởi hiếm ai dám hở và hở bạo như cô.

Mới đây nhất, trên story của Intagram cá nhân, Ngọc Trinh đã đăng tải đoạn clip chứng minh trình khoe thân của mình là "bất bại". Người đẹp đứng trên du thuyền sang chảnh với bộ đầm trắng thướt tha tung bay lả lướt trong gió. Dù chỉ quay từ phía sau, hình ảnh này cũng khiến cư dân mạng "ngây ngất con gà Tây" vì vẻ yêu kiều. 

Thế nhưng, chỉ vài giây sau, khi "Nữ hoàng nội y" chuyển động xoay người về phía trước thì hành động... "nhức mắt" đã xảy ra. Cô nàng nhẹ nhàng lướt tay kéo hẳn tà váy, khoe trọn vòng ba. Chủ động "khoe hàng" và khoe bạo, đến mức này khiến ai nấy phải cạn lời. 


Ngọc Trinh tranh thủ khoe thân khắp mọi sự kiện mà cô tham dự

Tuy nhiên, nếu theo dõi những lần sải bước thảm đỏ hay những sự kiện khác của Ngọc Trinh hẳn mọi người sẽ thấy chuyện khoe ngực đầy hay khoe mông mẩy của cô là chuyện như cơm bữa. Bởi chính Ngọc Trinh từng thừa nhận cô nghiện cơ thể bản thân vì... quá đẹp! Chính vì thế, cô phải tranh thủ thanh xuân chụp lại nhan sắc và thân hình tuyệt mỹ trong những dáng ảnh nude để treo khắp các gian phòng trong biệt thự triệu đô của mình.Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí