Giải Trí

Ngọc Sơn vừa hát vừa đẩy tạ, lại còn chia sẻ về scandal lao lý năm xưa

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 07:18 | 10/09/2020

Danh ca Ngọc Sơn gửi lời cảm ơn tới những khó khăn, thử thách đã giúp anh hiểu và trân trọng hơn cuộc sống và danh tiếng mà mình đang có.

Ngọc Sơn lần đầu chịu mở lòng nhắc về chuyện buồn trong quá khứ.

Trong tập 3 của chương trình Ngân nga tại gia phát sóng vào 19h50 ngày 11-9 trên kênh VTV9 với sự xuất hiện của danh ca Ngọc Sơn, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả. 

Dù đã ngoài ngũ tuần nhưng Ngọc Sơn vẫn vô cùng trẻ trung, khỏe mạnh nhờ lối sống khoa học, thường xuyên tập thể dục thể thao. Bóng bàn và gym chính là môn thể thao được "Ông hoàng nhạc sến" lựa chọn để rèn luyện sức khỏe. Trên sân khấu, nam danh ca tự tin vừa đẩy tạ vừa hát, một điều mà hiếm nghệ sĩ nào làm được. 

Ông không kiềm chế được cảm xúc vì từng một thời bị hiểu lầm và oan ức.

Sau những chia sẻ về cuộc sống hiện tại, MC Võ Hạ Trâm bất ngờ đề nghị Ngọc Sơn giải thích về scandal thác loạn trong quá khứ. Dù thoáng buồn nhưng nam danh ca vẫn tâm sự rằng: "Khi Ngọc Sơn bị hiểu lầm và bị vào vòng lao lý, đại gia đình cũng đều biết. Ngọc Sơn buồn lắm, buồn rũ rượi và tự nói với bản thân chắc kiếp này xui rồi, dồn hết cho cha mẹ thôi. Nhưng khi bước lên sân khấu trở lại nhìn ánh mắt của đại gia đình, Ngọc Sơn muốn khóc, mà mãi mãi cái tình cảm trung thành, chung thủy đó đã yêu thương Ngọc Sơn cho đến bây giờ. Ngọc Sơn không giải thích, không khó chịu mà chỉ muốn nói: Ngọc Sơn mang ơn đời đã ban cho mình tình nghĩa. Ngọc Sơn cảm ơn những ai đã hiểu lầm vì họ thương mình, họ mới hiểu lầm mình".

Đây là lần đầu "ông hoàng nhạc sến" chia sẻ về scandal năm xưa khiến bản thân điêu đứng và chịu nhiều điều tiếng, giúp khán giả cũng mở lòng và hiểu hơn về góc khuất của người nghệ sĩ.KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí