Giải Trí

Ngọc Lan 'não cá vàng' đến nổi bỏ quên dì ngoài chợ

CHÂU GIANG

Đăng lúc 13:44 | 24/07/2020

Ngọc Lan hài hước chia sẻ tình huống chính cô vừa gặp phải nhưng rất giống mô-típ câu chuyện lan truyền trên mạng về sự đãng trí của phụ nữ.

Ngọc Lan chia sẻ việc quên dì (ngồi sau) ở chợ

Theo đó, buổi sáng Ngọc Lan tự lái xe đưa dì đi chợ rồi chở bé Louis tới trường. Sau đó, bà mẹ một con đi thẳng về nhà và “bỏ quên” người dì của mình ở chợ. Nữ diễn viên viết: “Sáng nay đưa dì đi chợ, đưa Louis đi học, xong mình về nhà nằm vắt chân lên võng đu đưa lướt Facebook. Dì gọi mình: 

- Dạ con nghe dì! 

- Ừ con về nhà chưa Lan? 

- Dạ rồi.

- Con có quên gì không? 

- Dạ không, con đưa Louis đi học rồi về chứ đâu làm gì mà quên! 

- Ừ, con bỏ quên dì ở chợ nè con. 

Đây là câu chuyện có thật nha mọi người. Hiện tại mình đang ăn năn xám hối với dì nên mọi người đừng làm phiền mình". 

Ngọc Lan và con trai Louis

Nữ diễn viên còn khẳng định, câu chuyện trên là thật, không hề lấy chuyện trên mạng để làm trò vui gây sự chú ý. Tình huống khá hài hước của diễn viên Luật trời nhận được sự đồng cảm của rất nhiều người. Đây không phải là tình huống hiếm gặp với những người phụ nữ sống độc lập. 

Bên cạnh những ý kiến đồng cảm, một người trêu nữ diễn viên: "May người bỏ quên là dì, còn biết gọi điện thoại, quên Louis là không cười được ha!”. Ngọc Lan đáp, nếu thật sự bỏ quên con “chắc là em sảng luôn đó”. 

Bản thân Ngọc Lan từng thừa nhận cô là người có bản tính vô tư, không để ý quá nhiều đến những chi tiết nhỏ nhặt trong cuộc sống. Chồng cũ của nữ diễn viên cũng từng tiết lộ Ngọc Lan thường xuyên không nhớ được vị trí món đồ trong nhà, hay lạc đường, lười dọn dẹp… nên anh thường kiêm luôn việc nhà, chăm con khi hai người con chung sống. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí