Giải Trí

Ngọc Hà liên tục bị xỉa xói từ khi ông xã Công Lý ốm

Hà My

Đăng lúc 11:44 | 07/05/2022

Người đẹp Ngọc Hà cho biết liên tục bị nhiều người tấn công, chỉ trích bằng những lời lẽ nặng nề kể từ khi ông xã cô – diễn viên Công Lý - gặp biến cố sức khỏe.

Rạng sáng 7/5, Ngọc Hà đăng tải trên trang cá nhân bức ảnh xinh đẹp của mình và giải thích “để có được bức ảnh đẹp phải nhờ có chuyên gia trang điểm và nhiếp ảnh có tâm”. Cô thừa nhận trong ảnh mình xinh đẹp nhưng ở ngoài rất bình dị vì hiếm khi make up, đến son cũng “chả buồn tô”. 

Bên cạnh đó, bà xã Công Lý cũng trải lòng về việc liên tục bị nhiều người từ lạ đến quen soi mói, kể từ sau khi ông xã Công Lý gặp biến cố sức khỏe.

Cô tâm sự: “Giờ đăng cái gì trên Facebook cũng lo sợ bị tấn công. Người xa lạ đã đành, người quen biết mới đáng sợ. Đăng ảnh đẹp thì bị chửi ngay ‘chồng ốm thế còn mắt xanh mỏ đỏ’. Chia sẻ xíu xíu khó khăn thì nhận ngay những lời cười cợt. Thậm chí biết mình khó khăn họ còn né, thi nhau bình phẩm. Chia sẻ hoa thơm thì dằn vặt ngay ‘con này vô tư nhỉ, rảnh thế à’. Đăng pass (thanh lý) đồ thì bị xỉa xói ‘ôi, bi đát thế à, phải bán cả đồ đi rồi à’. Mặc đồ cũ, xài đồ cũ thì nhận xét ngay ‘sao không bán hết đi’. Mặc chỉn chu thì tấn công ngay ‘chồng ốm thế mà vẫn vô tư ăn diện’. Mặc xấu xí, quê mùa thì bị nói giống hệt giúp việc”.

Nghệ sĩ Công Lý bên bà xã Ngọc Hà.

Vì bản thân làm gì cũng không thể vừa lòng thiên hạ nên Ngọc Hà tự nhắn nhủ: “Thôi, chả cần ai thấu, miễn sống sao trời có mắt. Anh Lý khoẻ mạnh là điều nói lên tất cả”. 

Thời gian gần đây, người đẹp cũng thường xuyên đăng đàn những triết lý sống đầy ẩn ý. Cô tâm sự: “Trong muôn vàn cách đối nhân xử thế. Ta chọn nhìn thấu nhưng không vạch trần”. "Cứ khóc đi. Vì trời cao sẽ thấu hết cách bạn sống thế nào". 

Ngọc Hà chu đáo chăm sóc chồng khi anh còn nằm viện.

Công Lý và Ngọc Hà làm đám cưới hồi tháng 1/2020 sau 5 năm hò hẹn. Năm đầu tiên của hôn nhân, Công Lý gặp biến cố sức khỏe, có lúc “thập tử nhất sinh” và phải nằm viện nhiều tháng. Thời gian chồng nằm viện, Ngọc Hà phải xin nghỉ phép để tục trực bên anh gần như 24/24. Sau khi Công Lý vượt qua nguy hiểm và có thể đi lại được cô mới đi làm lại.

Sau thời gian dài điều trị, NSND Công Lý chưa thể quay lại với công việc mà vẫn cần theo dõi và tập luyện tại nhà. Thấy ông xã tích cực tập luyện Ngọc Hà thương vô cùng. Cô mong anh sớm khỏe mạnh để được trở lại với đam mê vì anh rất nhớ nghề, nhớ sân khấu, đồng nghiệp và khán giả.


Hà My

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

    Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

    Hình ảnh Chí Phèo được nhiều văn nghệ sĩ hóa thân. Tuy nhiên, trong chương trình ‘Trời sinh một cặp’, diễn viên Quỳnh Lý ‘gây sốt’ với hình ảnh xấu lạ.

    16/05/2022 11:00