Giải Trí

'Ngoại U90' dừng cuộc đua 'Vũ điệu vàng' khiến Việt Hương tiếc nuối

CHÂU GIANG

Đăng lúc 12:45 | 09/12/2020

Là thí sinh nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ cuộc thi khiêu vũ dành cho tuổi trung niên 'Vũ điệu vàng', ngoại Lệ Dung 87 tuổi và bạn nhảy Mạnh Hùng phải dừng cuộc chơi trong sự tiếc nuối.

Càng về cuối, Vũ điệu vàng lại tăng cấp độ khó cho mỗi thử thách để các vũ công trung niên vượt lên chính mình. Trong phần thi tìm ra 6 cặp thí sinh bước vào chung kết, bà ngoại Lệ Dung 87 tuổi - thí sinh dành được nhiều tình yêu mến nhất từ ban giám khảo đã phải dừng bước. 

Với chủ đề Mẹ thiên nhiên, ngoại Lệ Dung và bạn nhảy Mạnh Hùng mang đến tiết mục nói về tình trạng ô nhiễm môi trường nước. Bài thi nhận được số điểm 22, thấp nhất trong top 7. 

Tuy phải chia tay với Vũ điệu vàng, song bà ngoại Lệ Dung và anh Mạnh Hùng đã có một hành trình đầy kỷ niệm đẹp trong chương trình. Cả hai đã mang đến tinh thần lạc quan, yêu đời cho khán giả, đặc biệt là khán giả lớn tuổi. 

Những gì mà ngoại Lệ Dung làm được trong chương trình cho thấy, dù tuổi cao nhưng nếu tích cực tập luyện thể thao, lựa chọn những sản phẩm dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, đặc biệt là cơ, xương và khớp thì sẽ hạn chế được phần nào những căn bệnh của tuổi già và còn có thể thực hiện được những điều mình yêu thích. 

Như những gì mà bà Ngoại Lệ Dung chia sẻ cuối chương trình, đó là ngày còn trẻ, bà từng có mơ ước được làm diễn viên nhưng vì gia đình không ủng hộ nên bà đã gác lại niềm mơ ước đó. Ấy vậy mà cuối đời, bà lại thực hiện được ước mơ này của mình, được hóa thân thành rất nhiều vai diễn trong chương trình Vũ điệu vàng, từ vai người mẹ trong Mamma Mia đến vai thị Hến, Nữ hoàng sàn nhảy hay Nàng Tiên Cá…. 

Nhận kỷ niệm chương từ Ban giám khảo, cặp vũ công U90 còn có điệu nhảy tạm biệt ấn tượng

Tuy khá tiếc vì không có mặt trong đêm thi cuối cùng nhưng bà vẫn rất vui vì nhờ tham gia chương trình mà bà được nhiều khán giả biết đến và yêu thích. Bà hóm hỉnh nói: “Đúng là trẻ không ai biết mà già ai cũng biết”.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí