Giải Trí

Ngoài Suboi, có một bóng hồng âm thầm làm nên thành công 'Rap Việt'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 17:00 | 09/11/2020

Ngoài các huấn luyện viên, ban giám khảo hay các thí sinh thì DJ Mie cũng là một nhân vật được khán giả chú ý tại 'Rap Việt'.

Cô nàng luôn lặng lẽ đứng một mình trên bậc cao nhưng góp phần quan trọng không nhỏ vào thành công của Rap Việt

Rap Việt đang bước vào chặng đường cuối để tìm ra quán quân mùa đầu tiên. Bên cạnh quan tâm yêu mến dành cho các huấn luyện viên và giám khảo, MC Trấn Thành, dàn thí sinh xuất sắc, vẫn có một nhân vật cũng hút fan là DJ Mie.

Không được tập trung chú ý ở mỗi tập lên sóng như Suboi, DJ Mie là một gương mặt cực kỳ quan trọng làm nên thành công của chương trình Rap Việt

Cô nàng thường đứng lặng lẽ trên bậc thang cao cùng dàn âm thanh hiện đại tạo nên những beat nhạc cực khủng cho từng thí sinh thể hiện tài năng của mình.

DJ Mie sở hữu nhan sắc ngọt ngào

DJ Mie tiên thật là Tiểu My. Cô nàng từng là Quán quân cuộc thi Miss DJ 2015. Tiếp đó, cô nàng chứng tỏ tài năng qua The Remix 2017. Không chỉ sở hữu tài năng âm nhạc, cô nàng còn sở hữu vẻ ngoài vừa đáng yêu vừa nóng bỏng nên được ưu ái đặt cho nickname "búp bê DJ".

Để có thành công như hôm nay, Mie trải qua nhiều vất vả và tuổi thơ không hạnh phúc. Cô mất mẹ từ sớm. Khi cô vào đại học, cha cô cũng đột ngột qua đời. 

Cô từng mang trong người cảm giác bơ vơ, không nơi bấu víu, nương tựa khi mồ côi đấng sinh thành. Mie dừng học đại học để quay về  Đà Nẵng sống cùng bà. Chính cảm giác không còn gì để mất đã giúp Mie rất liều lĩnh và quyết đoán.

Cô nàng sở hữu thân hình vô cùng nóng bỏng

Thời mới bước chân vào nghề, Mie từng làm DJ cho các quán bar. Được khoảng 2 năm thì cô bị rối loạn tiền đình do đặc thù công việc phải làm đêm nhiều, ăn uống không đảm bảo, 4-5 giờ sáng mới về đến nhà. 

Sau đó, Mie quyết định không chơi nhạc ở quán bar nữa mà chủ yếu biểu diễn trên các sân khấu lớn hay các sự kiện.

DJ Mie vươn lên từ cuộc sống nhiều bất hạnh để mạnh mẽ và tự tin như hôm nay

Cô nàng tâm sự bản thân cực kỳ sợ bệnh, sợ chết vì không ai chăm, không ai khóc cho mình nên cô đi diễn rồi về nhà, 9-10 giờ tối là đi ngủ, sáng dậy tập thể dục, ăn uống điều độ.

Sau nhiều năm nỗ lực xây dựng sự nghiệp và tích góp chăm chỉ, nữ DJ 25 tuổi ấy đã mua được một căn nhà trị giá khoảng 3-4 tỷ. Cô cũng tậu được xế hộp xịn cho riêng mình.KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí