Giải Trí

Ngoài 'không tiền cạp đất mà ăn', Ngọc Trinh còn vô số phát ngôn 'muốn ngất' về tiền

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 18:35 | 05/08/2020

Nổi tiếng là 'người đẹp thật thà', Ngọc Trinh sở hữu những phát ngôn gây shock nhất Vbiz, đặc biệt là những câu liên quan đến tiền.


Ngọc Trinh nổi tiếng là “cô nàng vật chất”. Bởi thế, những lời cô nói ra cũng sặc mùi tiền.  Khi được hỏi về mối quan hệ giữa tiền và tình yêu, người đẹp Trà Vinh từng gây bão với phát ngôn kinh điển: “Cái gì cũng có hai mặt: tình yêu và tiền. Yêu mà không tiền thì cạp đất mà ăn à?”. Ngoài ra, Ngọc Trinh còn sở hữu cả bộ sưu tập câu nói "chuẩn không cần chỉnh" về vấn đề tiền nong.

Ngọc Trinh từng không ngần ngại thừa nhận yêu tiền hơn mọi thứ, nhưng tiền cũng phải có lai lịch sạch sẽ mới ưng bụng người đẹp nhé. Cô bảo rằng: "Tôi yêu tiền, cái thứ tiền có lai lịch rõ ràng, sạch sẽ, có chứa chút mùi vị đắng, vất vả, lao tâm khổ tứ. Thứ tiền đánh đổi bằng mồ hôi, công sức trí não, máu và nước mắt khi chăm chỉ để có được".

"Nữ hoàng nội y" cũng từng triết lý về tiền trên Facebook cá nhân: “Nếu ai nói rằng người đó không ham tiền, bạn đừng tin, vì người đó là con người sống rất giả tạo. Tiền không phải là tất cả, nhưng có tiền mang đến cho con người nhiều thứ, bao gồm sắc đẹp, địa vị xã hội, mối quan hệ, sự nổi tiếng”.

Khi bị dư luận chỉ trích "chẳng có tài năng gì nhưng nổi tiếng quá nhanh”, Ngọc Trinh không tỏ ra tức giận mà thẳng thắn cho biết: "Tôi ngu nhưng giỏi kiếm tiền".

Với Ngọc Trinh, thà yêu một người không quá nhiều tiền nhưng có thể lo cho cô, còn hơn là người đàn ông có rất nhiều tiền nhưng không "chịu chi": "Thà tìm một người đàn ông không có quá nhiều tiền nhưng thoải mái đưa tiền cho người yêu mình tiêu, còn hơn có một người đàn ông rõ ràng có nhiều tiền nhưng kỳ kèo từng đồng một với người yêu mình".

Người đẹp phim Vòng eo 56 từng bị dư luận chỉ trích vì thói vung tay mua sắm hàng hiệu xa xỉ. Đáp lại lời trách móc, Ngọc Trinh tự tin cho biết, cô cũng phải làm việc cực khổ mới kiếm ra tiền. "Cho nên, đừng ai dạy tôi cách dùng tiền thế nào". Gay gắt hơn, Ngọc Trinh còn thẳng thắn tuyên bố: “Tiền của mình, mình dùng như thế nào thì mặc kệ mình”.

Ngọc Trinh từng gây chú ý khi đăng tải bức ảnh gợi cảm trên xe hơi. Kèm theo đó, cô viết: "Kẻ có tiền chưa chắc đã hào phóng, nhưng người hào phóng nhất định không ai ghét cả". 

Dòng trạng thái của Ngọc Trinh lập tức nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Bài viết nhận hơn 25.000 lượt thích và hàng trăm bình luận sau vài giờ đăng tải. Trong đó, phát ngôn liên quan đến tiền của "nữ hoàng nội y" trở thành đề tài bàn luận của cộng đồng mạng.

Tiếp đó, khi được hỏi bí quyết để lúc nào cũng vui vẻ, Ngọc Trinh thản nhiên trả lời: “Tao có tiền, nhiều tiền”. Dù có thể đây chỉ là đoạn diễn xuất có tính hài hước, nhưng câu trả lời này khiến nhiều người cho rằng cách sống của "nữ hoàng nội y" quá thực dụng.

Có lẽ với một người đẹp mang tiếng yêu tiền như Ngọc Trinh thì chuyện chia tay người yêu cũng không mấy quan trọng, vì tiền có thể xoa dịu tất cả. Bởi thế, cô không ngại ngần khẳng định: "Thất tình sẽ không quá kinh khủng, nếu bạn giàu".

Điểm qua các người đẹp thị phi của Vbiz, hẳn không ai có nhiều phát ngôn về tiền chất phát ngất như Ngọc Trinh. Thoạt nghe, ai nấy sẽ chê cười cô, nhưng càng đối chiếu với thực tế cuộc sống lại càng thấy thấm từng câu từng chữ.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí