Giải Trí

Ngô Ỷ Lợi thừa nhận bản thân từng gây tổn hại đến con gái

THÚY MINH

Đăng lúc 12:00 | 21/01/2021

Nhận lời phỏng vấn độc quyền với truyền thông Hong Kong hôm 20-1, Ngô Ỷ Lợi Không chỉ chia sẻ cảm xúc khi đóng phim truyền hình mới mà còn nói về mối quan hệ cha con.

Trong giai đoạn gần đây, Ngô Ỷ Lợi thường bị chê bai về nhan sắc. Tuy nhiên, khi xuất hiện tại buổi phỏng vấn độc quyền với truyền thông Hong Kong, Ngô Ỷ Lợi diện áo len sọc cùng chân váy đen khoe khéo đôi chân thon và nuột nà.

Xuất hiện tại buổi phỏng vấn độc quyền với truyền thông Hong Kong, Ngô Ỷ Lợi diện áo len sọc cùng chân váy đen khoe khéo đôi chân thon và nuột nà

Khác với những phàn nàn về tình trạng hốc hác và kém sắc trong những năm gần đây, lần này xuất hiện tại buổi phỏng vấn, Ngô Ỷ Lợi trang điểm nhẹ nhàng, gương mặt và nước da hồng hào.

Chia sẻ về bộ phim truyền hình mới, Ngô Ỷ Lợi cho biết đây là bộ phim đầy thử thách đối với cô. Bởi trong phim cô đóng vai hai chị em sinh đôi. Cô thừa nhận khi mới nhận kịch bản, cô khá băn khoăn về cách làm sao để vào hai nhân vật với tính cách rất khác nhau. Tuy nhiên, sau khi cảnh quay chính thức bắt đầu và vào trạng thái nhập vai thì vấn đề đa dạng hóa tính cách vai diễn không có vấn đề gì xảy ra.

Mối quan hệ mẹ con giữa Ngô Ỷ Lợi và con gái Ngô Trác Lâm luôn là tâm điểm chú ý từ truyền thông lẫn cộng đồng mạng. Dù hết lòng với con nhưng thật đáng buồn khi Ngô Trác Lâm lớn lên vẫn chưa đủ cảm thông và thấu hiểu cho những hi sinh của Ngô Ỷ Lợi. Ở tuổi dậy thì, cô trở nên nổi loạn, nhiều lần có những hành động chống đối và làm tổn thương mẹ.

Ngô Ỷ Lợi và con gái Ngô Trác Lâm

Trong cuộc phỏng vấn này, Ngô Ỷ Lợi tiết lộ rằng mối quan hệ với con gái cô đã dịu đi và mọi người đã học cách tôn trọng lẫn nhau. Đồng thời, Ngô Ỷ Lợi cũng thừa nhận trước đó đã quan tâm con gái quá nhiều, ăn nói bốc đồng và từng làm tổn thương cho con gái. Ngoài ra, Ngô Ỷ Lợi còn cho rằng hiện tại con gái cũng đã lớn và cần phải tôn trọng lẫn nhau.

Khi được hỏi về tình hình kinh tế khó khăn của Ngô Trác Lâm có làm Ngô Ỷ Lợi lo lắng hay không, có thường xuyên chu cấp tiền cho con gái không thì nữ diễn viên cho biết: “Đây là một trải nghiệm, không nhất định là chuyện xấu, chỉ cần đã trải qua thì Trác Lâm sẽ trân trọng và trưởng thành hơn. Dù người khác nói gì cũng là điều vô ích, chi bằng Trác Lâm phải tự mình có trách nhiệm hơn”.

Ngoài ra, từ lúc sinh ra đến lớn lên cô con gái riêng giữa Ngô Ỷ Lợi và Thành Long chưa từng gặp mặt bố ruột của mình. Khi được hỏi bản thân Ngô Ỷ Lợi có lo con gái thiếu vắng tình thương của bố không? Ngô Ỷ Lợi nói rằng: “Tôi không thể trả lời câu hỏi này thay cho con gái Ngô Trác Lâm, bởi tôi không phải là con bé. Cũng giống như tôi và bố, hãy cố gắng suy nghĩ về mọi thứ một cách tích cực nhất. Vì mọi thứ không thể thay đổi, nó chỉ thay đổi khi suy nghĩ của bạn thay đổi”.

Bên cạnh việc nói về mối quan hệ giữa cô và con gái, Ngô Ỷ Lợi còn tiết lộ rằng người bố mất liên lạc suốt 37 năm của cô đã bất ngờ gọi điện cho mình. “Cách đây hai năm, dì của tôi đã tìm kiếm tôi qua mạng xã hội. Lúc đầu bà cũng phớt lờ. Một thời gian sau, tôi nhận được cuộc điện thoại của bố mình từ nước ngoài từ một đồng nghiệp. Lúc đó tôi cũng rất bất ngờ và cả hai có trò chuyện”, Ngô Ỷ Lợi nói về việc đã liên lạc được với bố cô sau 37 năm.

Ngoài ra, Ngô Ỷ Lợi còn tiết lộ rằng bản thân nữ diễn viên cũng đã ngỏ lời mời bố mình về sống cùng để cả hai có thể chăm sóc lẫn nhau. Nhưng bố của Ngô Ỷ Lợi đã từ chối vì đã quen với cuộc sống ở nước ngoài.

Mặc dù đã không liên lạc với bố mẹ trong nhiều năm nhưng Ngô Ỷ Lợi thẳng thắn nói rằng cô không hề oán hận bố mẹ mình.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí