Giải Trí

Ngô Tôn bồi hồi nhớ lại hồi ức cùng nhóm Phi Luân Hải

THÚY MINH

Đăng lúc 10:41 | 30/12/2020

Kỷ niệm 15 năm ngày Phi Luân Hải ra mắt, Ngô Tôn đã đăng một bài báo để hồi tưởng về những kỷ niệm trong những ngày đầu ra mắt.

Ngày 28 -12 là kỷ niệm 15 năm ngày ra mắt của Phi Luân Hải. 15 năm trôi qua không biết từ đâu, các thần tượng thời thơ ấu cũng đã trở thành anh cả tuổi trung niên. Một số người trong số họ cũng đã lập gia đình và trở thành cha của người khác. 

Ngô Tôn thời còn trong nhóm Phi Luân Hải 

Cũng chính ngày này, Ngô Tôn đã chia sẻ dòng trạng thái cùng loạt ảnh về nhóm nhạc đình đám xứ Đài một thời Phi Luân Hải nhân dịp 15 năm. Ngô Tôn viết: “15 năm trước, hôm nay là ngày bắt đầu của Phi Luân Hải, hôm nay tôi vẫn rất tự hào. 

Không phải vì chúng tôi đạt được bao nhiêu thành tích mà tôi nhớ tinh thần làm việc chăm chỉ cùng với tất cả sức lực của chúng tôi. Cuối cùng, xin cảm ơn những người bạn đã ủng hộ tôi”.

Ngô Tôn chia sẻ ảnh cũ cùng nhóm Phi Luân Hải

Trong loạt ảnh mà Ngô Tôn chia sẻ đa phần là những mốc thời gian quan trọng ghi đậm dấu ấn của nhóm Phi Luân Hải trên sân khấu. Những bức ảnh này, đã khiến nhiều người phải tiếc nuối cho một nhóm nhạc từng là tuổi thơ, là ký ức đẹp của biết bao thế hệ.

Nhóm Phi Luân Hải một thời

Cũng với loạt ảnh của Ngô Tôn chia sẻ, khiến nhiều người hâm mộ đã tưởng tượng rằng Phi Luân Hải có thể tái hợp một lần nữa trong thời gian sắp tới, nhưng giờ điều đó dường như là không thể. 

Không những Ngô Tôn, Thần Diệc Nho cũng đã chia sẻ đoạn clip thời kỳ Phi Luân Hải còn diễn chung trên một sân khấu cùng những dòng hồi ức: “Thật sự đã 15 năm kể từ khi ra mắt. 

Chúng tôi luôn tiến về phía trước và cố gắng tận hưởng mọi giai đoạn của cuộc sống viên mãn, nhưng sẽ không có hiện tại nếu không có quá khứ. Nghĩ đến nguồn uống nước khiến con người ta biết ơn. Không quên ý định ban đầu. Bạn thích bài hát nào của chúng tôi?”. 

4 "nam thần" của nhóm Phi Luân Hải

Sự xuất hiện của nhóm nhạc Phi Luân Hải vào năm 2005 được xem là một làn gió mới, thổi bùng sức sống cho thị trường nhạc Đài Loan đang bị sự chèn ép và tấn công mạnh mẽ của Kpop. 

Tập hợp cả 4 chàng trai trẻ gồm: Ngô Tôn, Viêm Á Luân, Thần Diệc Nho và Uông Đông Thành được chăm chút về ngoại hình lẫn khả năng trình diễn trên sân khấu đã giúp Phi Luân Hải nhanh chóng có được chỗ đứng của mình trong làng giải trí. 

Nhóm nhạc huyền thoại của Đài Loan - Phi Luân Hải

Sau 8 năm đứng cùng nhau và gặt hái được không ít thành công, nhóm Phi Luân Hải bất ngờ rơi vào "thời kì đen tối", dẫn đến việc tan rã. 


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Mới đây, Phan Đinh Tùng mở tiệc thôi nôi mừng con trai cưng (bé Noah) và gửi lời tri ân gia đình, bạn bè, đối tác và hào hứng công bố những dự định mới.

    25/01/2022 14:10