Giải Trí

Ngô Kiến Huy trở lại với điện ảnh cùng 'Em là của em'

MẪN NHI

Đăng lúc 07:30 | 18/10/2020

Ngô Kiến Huy rơi vào tình yêu sét đánh, Khả Như trở thành quân sư và nữ chính vẫn chưa chịu xuất đầu lộ diện - đó là những thông tin đầu tiên về dự án 'Em là của em'.

Trong teaser hé lộ những hình ảnh đầu tiên của Em là của em, Ngô Kiến Huy khiến không ít khán giả ngây ngất với tạo hình thư sinh, trẻ trung cùng nụ cười tỏa nắng “thương hiệu”. 

Bên cạnh tạo hình thu hút, đoạn clip “nhá hàng” còn phần nào úp mở về nhân vật của Ngô Kiến Huy thể hiện. Theo đó, vì lỡ rơi vào tình yêu sét đánh từ năm cấp 3, Ngô Kiến Huy đã quyết định thổ lộ tình cảm của mình. Thế nhưng, trên con đường chinh phục trái tim người thương, vô vàn những tai nạn “trời ơi đất hỡi” ập đến khiến anh chàng bao phen bầm dập.

Những hình ảnh hài hước trong teaser trailer phim Em là của em với Ngô Kiến Huy và Khả Như

Ngay lúc mọi “ngả đường” vào trái tim người yêu trở nên bế tắc, Khả Như bất ngờ xuất hiện và ra tay giúp cậu em thân thiết của mình. Một kế hoạch “cầm cưa”, theo Khả Như là khiến con mồi từ bị thương đến “đem chôn”, đã nhanh chóng được lập ra. 

Nhưng điều “gây lú” cho khán giả chính là bảng kế hoạch “cầm cưa" của Ngô Kiến Huy và Khả Như, kèm giọng cười đắc thắng của Khả Như vang lên vào cuối teaser trailer. Có vẻ như ngoài Khả Như, Em là của em sẽ còn có thêm không ít những nhân vật nữ hứa hẹn tạo nên nhiều bất ngờ.

Ngô Kiến Huy quay lại với điện ảnh sau 5 năm, kể từ phim Em là bà nội của anh

Hiện tại, nhà sản xuất Em là của em vẫn chưa tiết lộ thêm bất kỳ nội dung nào xoay quanh câu chuyện chính. Không chỉ có thể, ngay trên teaser poster của phim, ngoài 2 cái tên nữ diễn viên quen thuộc như Khả Như, Maya còn có sự xuất hiện của 1 cái tên nữ hết sức đặc biệt khác: Jessica Hoàng Anh.

Thế nhưng vai trò của nữ diễn viên mới này lại hoàn toàn được giấu nhẹm. Nhà sản xuất bộ phim cho biết Jessica Hoàng Anh chính là một trong các át chủ bài của bộ phim. 

Em là của em theo thể loại hài, tình cảm, dự kiến ra rạp vào ngày 8-1-2021.

Song song với đó, hình ảnh thấp thoáng của Maya trong teaser trailer cũng mang đến nhiều tò mò cho khán giả. Maya có phải là “người trong mộng” của Ngô Kiến Huy trong Em là của em không hay chính Jessica Hoàng Anh mới thực sự là “trùm cuối”? Và “quân sư” Khả Như sẽ làm gì trong câu chuyện này? 

Có thể thấy, dù chỉ mới công bố những hình ảnh đầu tiên nhưng Em là của em (Lê Thiện Viễn làm đạo diễn) đã mang đến không ít ngạc nhiên và hứa hẹn sẽ là bộ phim mang đến nhiều điều thú vị cho khán giả Việt vào những ngày đầu năm 2021.


MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí