Giải Trí

Ngô Kiến Huy tiết lộ giảm 10kg vì 'nghiện' boxing

MẪN NHI

Đăng lúc 14:00 | 07/05/2020

Xuất hiện với thân hình 'trơ xương' tại 'Bộ ba siêu đẳng' mùa 2 trong vai trò MC, Ngô Kiến Huy tiết lộ anh sụt đến 10kg vì mê bộ môn boxing.

Dù giảm đến 10kg nhưng Ngô Kiến Huy vẫn tươi tắn và tràn đầy sức sống

Trong ngày quay hình đầu tiên của Bộ ba siêu đẳng mùa 2,  Ngô Kiến Huy háo hức hơn thường lệ bởi lâu rồi anh mới được gặp gỡ nhiều anh chị nghệ sĩ sau thời gian dài cách ly xã hội. 

Tiết lộ với ekip chương trình về những ngày thực hiện cách ly xã hội tại nhà, Ngô Kiến Huy cho rằng đây là cơ hội để cho bản thân “sạc” thêm năng lượng sau thời gian dài chạy show. Anh nói: “Lúc đầu có cảm thấy chán vì Huy đã quen với việc hoạt động liên tục với nhiều lĩnh vực, gần như không có ngày nghỉ. Nhưng dường như đây cũng là khoảng thời gian cần thiết cho mình nghỉ ngơi, ngẫm lại mọi thứ và tiếp tục chinh chiến”. 

Ngô Kiến Huy không ngừng "bày trò" và tương tác hết sức tự nhiên cùng người chơi

Chia sẻ tại hậu trường Bộ ba siêu đẳng mùa 2, Ngô Kiến Huy cũng tiết lộ: “Huy ở nhà nấu ăn, chơi với mèo và đọc kịch bản phim sắp tham gia cũng như thu âm tại gia ca khúc mới”. 

Được biết trước đó, Ngô Kiến Huy quyết định giảm cân để “làm mới mình”. Mặc dù sở hữu thân hình săn chắc nhưng dạo gần đây Ngô Kiến Huy khiến dân tình khá lo lắng với những hình ảnh gầy gò trên trang cá nhân. 

Xuất hiện tại phim trường Bộ ba siêu đẳng mùa 2 với thân hình “trơ xương” và đôi chân chẳng khác nào “tăm que”, Ngô Kiến Huy khoe mình giảm được 10kg kể từ ngày quyết định giảm cân: “Huy chủ động giảm cân, mới năm ngoái thôi, Huy nhận ra đam mê của mình là boxing, thế mà ‘vèo’ một cái là bị nghiện, rồi giảm đến 10kg luôn”. 

Giọng ca "Truyền thái y" vô cùng hào hứng khi có thể trở lại với công việc sau thời gian cách ly xã hội

Tại trường quay Bộ ba siêu đẳng mùa 2, dù với thân hình tưởng chừng thiếu sức sống nhưng Ngô Kiến Huy vẫn tràn đầy năng lượng và đủ sức để có những màn tung hứng với các nghệ sĩ khách mời lắm chiêu. 

Bộ 3 siêu đẳng là gameshow thử tài về độ tinh mắt, thử thách khả năng ghi nhớ về sự việc diễn ra ngay tức thời nên không chỉ MC mà cả người chơi cũng sẽ đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác. Ngoài ra, “căn phòng thử thách” cũng chính là điểm nhấn của chương trình. 

Bộ ba siêu đẳng mùa 2 sẽ chính thức lên sóng vào 20h30 thứ năm hằng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 21-5.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí