Giải Trí

#VPOP

Ngô Kiến Huy gây ngạc nhiên với 'Chống lại thế giới'

TUỆ NHI

Đăng lúc 19:18 | 15/11/2021

Không chỉ gây sốc với tuyên bố làm seri MV ở 10 thành phố du lịch nổi tiếng, Ngô Kiến Huy còn khiến fan mê mẩn với chất nhạc khác biệt trong MV mở màn Chống lại thế giới.

MV Chống lại thế giới - Ngô Kiến Huy

Sau bốn năm hoãn dời, dự án kết hợp âm nhạc với du lịch mang tên Travel Vlog Huy and music của Ngô Kiến Huy đã trở lại và gây ấn tượng mạnh mẽ với MV có cái tên khá đặc biệt: Chống lại thế giới.

Ngô Kiến Huy tiết lộ về quá trình sản xuất MV mới gói gọn bằng: Ê-kíp bảy người, 6 ngày quay và 12 điểm đến tại thành phố Tokyo, Nhật Bản. Khi MV Chống lại thế giới ra mắt vào lúc 20h ngày 14-11, khán giả yêu nhạc thực sự bất ngờ và vô cùng ngạc nhiên về màu sắc mới của Ngô Kiến Huy trong âm nhạc. 

Ngô Kiến Huy đưa người yêu nhạc đi check-in 12 điểm đến nổi tiếng ở Tokyo qua MV mới

Theo đó, ấn tượng đầu tiên không phải là hình ảnh trong MV tái hiện lại một Tokyo xinh đẹp, hoa lệ mà chính là màu nhạc, lyrics và giọng hát của Ngô Kiến Huy. Chống lại thế giới có toả ra một năng lượng tích cực, nhẹ nhàng từ giai điệu bắt tai, sôi nổi và ca từ đẹp. 

Chống lại thế giới do nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy sáng tác đi kèm những câu thả thính rất hay như “ Nếu như mai này cuộc đời buồn chán thì mình hãy cầm tay chạy khắp thế gian” /Nếu như ngoài kia thế giới ai có cản ngăn tình yêu chúng ta anh sẽ chống lại cả thế giới để yêu em đến già”...

Hình ảnh tươi mới của "chàng bắp" trong MV ghi hình tại Tokyo

Người hâm mộ cho rằng, đây mới chính là phong cách và màu sắc âm nhạc "sinh ra để dành cho Ngô Kiến Huy. Đồng thời, người nghe cũng bày tỏ sự mong chờ những sản phẩm thú vị tiếp theo từ "chàng Bắp". 

Được biết, Ngô Kiến Huy dự định dự án Travel vlog Huy and music sẽ đánh thức những tâm hồn du lịch đang 'ngủ quên'. Đây cũng là xu hướng đi du lịch trực tuyến, mọi người ở nhà nhưng vẫn được tham quan rất nhiều địa danh trên thế giới. 

Các thành phố khác nằm trong tầm ngắm tiếp theo của thương hiệu Travel vlog Huy and music gồm: HongKong, TaiPei, Bali… và ở mỗi điểm đến sẽ có một ca khúc mới được giới thiệu. 

Với dự định này, năm 2022 sẽ là một năm hoạt động âm nhạc tích cực của Ngô Kiến Huy cùng với những dấu ấn riêng, đầy năng lượng tươi mới.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí