Giải Trí

Ngô Kiến Huy 'dzọt lẹ' khi được se duyên với Nam Em

MẪN NHI

Đăng lúc 12:30 | 22/10/2020

Trở thành người chơi trong 'Vô lăng tình yêu', hoa khôi Nam Em khiến người xem và ban cố vấn phải bất ngờ.

Trấn Thành bày tỏ: Nhắc đến Nam Em, khán giả sẽ nhớ ngay đến một số ồn ào nhất định. Nhưng biết đâu thông qua chương trình, chúng ta sẽ có một góc nhìn mới từ Nam Em thì sao? Đây cũng là điều Trấn Thành mong chờ ở tập này”.

Thái độ thẳng thắn của Nam Em được Trấn Thành nhận xét: “Phải là một người đàn ông thật bao dung mới chịu nổi cô gái này”. 

Thông qua đoạn teaser chương trình tiết lộ, tại vòng thử thách đầu tiên, Nam Em đã có cơ hội ghép cặp cùng một chàng trai lực lưỡng. Tuy nhiên, cô nàng lập tức bày tỏ thái độ không vừa ý với kết quả từ chương trình. 

Nam Em tiết lộ chỉ thích đàn ông hài hước chứ không thích những người sở hữu cơ bắp cuồn cuộn. Điều này khiến Trấn Thành cũng phải thốt lên: “Chỉ thích đàn ông hài hước thôi sao,gu cô này lạ vậy?”. 

MC Trấn Thành cùng ban cố vấn Vô lăng tình yêu (Ali Hoàng Dương, Sam, Ngô Kiến Huy và Gil Lê - trái qua) có vẻ gặp khó khăn trong việc se duyên cho hoa khôi Nam Em.

Và ngay lập tức nam MC đề cử cố vấn Ngô Kiến Huy trở thành bạn trai của cô nàng, nhưng cuộc “se duyên” này nhanh chóng bị chàng Bắp khước từ. Ngô Kiến Huy khăng khăng khẳng định mình là “trai cơ bắp” chứ không hề có duyên. Nguyên cớ gì một chàng trai "duyên" nhất nhì Vbiz lại tự nhận mình kém duyên khi đứng trước người đẹp như Nam Em như thế?

Tập 3 của Vô lăng tình yêu mang đến nhiều bất ngờ khi xuất hiện người chơi là những gương mặt nổi tiếng như: Hoa khôi Nam Em, "nam thần điện ảnh” Lãnh Thanh, “hot girl trứng rán” Thanh Tâm... Chương trình được phát sóng lúc 19h30 Chủ nhật hàng tuần trên HTV7.


 


MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí