Giải Trí

Ngô Kiến Huy 'dụ dỗ' Tăng Phúc khuấy đảo làng nhạc Việt

TUỆ NHI

Đăng lúc 19:55 | 10/12/2021

Sau 'phát súng' mở màn dự án 'Chống lại thế giới', Ngô Kiến Huy tiếp tục đánh úp Vpop bằng sản phẩm âm nhạc mới kết hợp cùng 'ngôi sao cover' Tăng Phúc.

Sau thành công của ca khúc Chống lại thế giới phát hành ngày 14-11, Ngô Kiến Huy tiếp tục trở lại làng nhạc bằng một sản phẩm mới được thực hiện đầy ngẫu hứng mang tên Sau này nếu có yêu ai.

Ngô Kiến Huy và Tăng Phúc góp giọng trong MV chung đầu tiên.

Ca khúc Sau này nếu có yêu ai vẫn là một sáng tác của Huỳnh Quốc Huy - nhạc sĩ đã viết Chống lại thế giới với màu sắc thú vị, mới mẻ cho "chàng Bắp". Mặc dù đang khá bận rộn với dự án Travel vlog Huy and music, tham gia Running Man - Chơi là chạy hay quản lý chuỗi nhà hàng, cà phê ăn khách, Ngô Kiến Huy vẫn dành ưu tiên cho đam mê âm nhạc. 

Khi bắt gặp giai điệu của Sau này nếu có yêu ai từ bản demo mà Tăng Phúc gởi kèm lời mời song ca, Ngô Kiến Huy đã nhanh chóng nhận lời. Thậm chí, "chàng Bắp" còn xúi đàn em chọn tháng 12 để phát hành cũng là sản phẩm kết lại 1 năm, đánh dấu chặng đường kể từ bản hit 95 triệu view Chỉ là không cùng nhau của Tăng Phúc. 

"Chàng Bắp" tiết lộ, Sau này nếu có yêu ai là một bản tình ca nhiều thông điệp ý nghĩa.

Chàng Bắp di dỏm: "Huy luôn thích sự bất ngờ, điều người ta không nghĩ đến là cái Huy muốn làm và lần này cũng vậy". Không thể nói về chuyện hay dở vì cảm nhận mỗi người nghe khác nhau, nhưng chắc chắn đây là một ca khúc đầy cảm xúc, một bản tình ca đong đầy yêu thương với thông điệp ý nghĩa. 

Còn Tăng Phúc thì hào hứng chia sẻ, Ngô Kiến Huy là nam ca sĩ đầu tiên anh song ca sản phẩm mới (trước đó là Minh Tuyết, Trương Thảo Nhi). Phúc rất tin tưởng lần hợp tác này với anh Ngô Kiến Huy, một phần vì bài hát hay, hợp giọng cả hai, một phần vì cảm giác mọi thứ đang tiến triển tốt. Chí ít thì cả hai anh em đã cố gắng mang tới cho khán giả một sản phẩm âm nhạc chất lượng. 

MV Sau này nếu có yêu ai sẽ chính thức phát hành vào ngày 12-12 trên kênh YouTube của ca sĩ Tăng Phúc.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

    Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

    Hình ảnh Chí Phèo được nhiều văn nghệ sĩ hóa thân. Tuy nhiên, trong chương trình ‘Trời sinh một cặp’, diễn viên Quỳnh Lý ‘gây sốt’ với hình ảnh xấu lạ.

    16/05/2022 11:00