Giải Trí

#Giải trí Cbiz

Ngô Diệc Phàm bị xét xử

THÚY MINH

Đăng lúc 16:00 | 11/06/2022

Sau nhiều tháng bị bắt giam, mới đây truyền thông Hoa ngữ đã hé lộ vụ việc của Ngô Diệc Phàm được chính thức đưa ra xét xử.

Ca sĩ thần tượng người Canada gốc Hoa - Ngô Diệc Phàm đã được tòa án Nhân dân quận Triều Dương, Bắc Kinh mở phiên xét xử vì tội cưỡng hiếp, sử dụng chất cấm. Tuy nhiên, vì tính chất vụ án và để đảm bảo quyền riêng tư cho nạn nhân, tòa quyết định xử kín. Cơ quan chức năng cũng bảo mật thông tin tố tụng.

Cũng theo China Times, sau khi xét xử, phía toà án cũng sẽ định ngày tuyên án nam thần tượng theo quy định của luật pháp và công bố với truyền thông.

Ngô Diệc Phàm đang trong giai đoạn sóng gió của cuộc đời

 

Ngô Diệc Phàm là một trong những ngôi sao đình đám của giải trí Hoa ngữ. Năm 2021, nam nghệ sĩ bị nghi nghi ngờ tấn công tình dục nhiều cô gái trẻ, trong đó có trẻ vị thành niên và bị tạm giam tại nhà giam Triều Dương, Bắc Kinh chờ điều tra xét xử.

Sau khi bị bắt, Ngô Diệc Phàm đã "biến mất" trong khoảng 10 tháng. Sau đó, các tài khoản của anh ấy ở đại lục bao gồm Weibo và Weibo chính thức của studio đều bị “bay màu”. Ngay cả nền tảng âm nhạc, phim ảnh cũng xóa hoàn toàn toàn bộ tác phẩm của nam thần tượng. 

Trước đó, nhiều luật sư đã phân tích khả năng nam thần tượng có thể bị phạt tù hơn 10 năm. Vụ việc của Ngô Diệc Phàm cũng được đánh giá là đại án của showbiz Trung Quốc khi mắc vào hàng loạt tội danh như: Chuốc thuốc, chuốc rượu và xâm phạm người bị hại, hiếp dâm trẻ vị thành niên, thành lập đội ngũ lừa đảo nữ sinh, sử dụng chất cấm...


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí