Giải Trí

#Phim Hoa ngữ

Ngô Cẩn Ngôn khó chịu ra mặt khi Hoàng Cảnh Du đụng chạm thân thể

THÚY MINH

Đăng lúc 15:00 | 12/11/2020

Những hành động đụng chạm của Hoàng Cảnh Du đã khiến nữ diễn viên ‘Diên Hi công lược' Ngô Cẩn Ngôn khó chịu ra mặt.

Sau một thời gian dài “đắp chiếu”, tối 8-11, bộ phim Thanh xuân sáng thế kỷ do Ngô Cẩn Ngôn và Hoàng Cảnh Du đã chính thức lên sóng và nhận được phản hồi tích cực của khán giả từ nội dung kịch bản, hình ảnh nhân vật lẫn diễn xuất của dàn diễn viên.

Trước những phản hồi tốt về phim thì tối 11-11, một blogger đưa tin Hoàng Cảnh Du tại phim trường Thanh xuân sáng thể kỷ đã có một số hành động đụng chạm thân thể Ngô Cẩn Ngôn như hết nắn vai đến sờ mặt khiến Ngô Cẩn Ngôn rất khó chịu. 

Với thông tin lẫn hình ảnh này của Hoàng Cảnh Du dành cho Ngô Cẩn Ngôn, nhiều người đã liên tưởng đến những hành động đụng chạm tay chân trước đó của nam diễn viên Thượng ẩn với Địch Lệ Nhiệt Ba.

Gương mặt tỏ rõ vẻ khó chịu của Ngô Cẩn Ngôn khi bị bạn diễn đụng chạm.

Cũng với những hành động này của Hoàng Cảnh Du đã khiến netizen phẫn nộ và lên tiếng chỉ trích nam diễn viên. Một số cư dân mạng đã lên tiếng chỉ trích:

- Cậu Du đúng là nhạc nào cũng nhảy, già không bỏ nhỏ không tha, trai gái đều được, chay mặn ăn hết.

- Du côn buông tha con gái người ta đi, đúng là thứ gì đâu, nam nữ đều ăn à?

- Cũng phục kim chủ của cậu Du này thật, cậu Du cũng chả đẹp trai gì, tính tình còn thế này, không biết mê cậu này ở điểm gì nữa.

- Trần đời ghét nhất mấy đứa cứ đụng chạm cơ thể người khác trong khi người ta chưa cho phép, còn tỏ rõ thái độ khó chịu. 

- Du côn thì vẫn cứ là du côn thôi, có học đòi khoác lên mình cảnh phục thì cũng không làm người tử tế nổi đâu.

- Không biết 2 người thân nhau không nhưng vẫn không thích cái kiểu động tay động chân vào cơ thể đồng nghiệp nữ lắm.

Hoàng Cảnh Du và Ngô Cẩn Ngôn trong 'Thanh xuân sáng thế kỷ'.

Thanh xuân sáng thế kỷ là bộ phim truyền hình tình cảm đô thị, kể về câu chuyện xoay quanh 2 nhân vật chính là Tiền Hy Tây (Ngô Cẩn Ngôn) và Đoạn Nhiên (Hoàng Cảnh Du). Vì một vài nguyên nhân từ gia đình nên Tiền Hy Tây từ nhỏ đã được đưa gởi vào nhà giàu có của Đoạn Nhiên, hai người được xem là thanh mai trúc mã, cùng nhau lớn lên.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí