Giải Trí

Nghiện 'tự sướng' ngoài đường, cầu thủ 2 tháng bị cảnh sát bắt 2 lần

GIĂNG GIĂNG

Đăng lúc 17:00 | 09/07/2020

Lại là Farid El Melali. Tiền vệ 22 tuổi tuyển Algeria tiếp tục 'tái phạm' sở thích lạ đời của mình: 'Tự sướng' giữa đường và lại bị cảnh sát hỏi thăm.

Tiền vệ 22 tuổi tuyển Algeria Farid El Melali.  

Theo Daily Mail, cầu thủ thuộc biên chế  CLB Angers đang chơi tại Ligue 1 (Pháp) bị cảnh sát địa phương 'bắt quả tó' hôm 8-7 vừa qua vì tội 'tự sướng' giữa đường. Đáng chú ý, đây là lần thứ 2 Melali bị bắt gặp hành vi này trong năm nay, sau lần “nhúng chàm” trước đó vào ngày 4-5.

Thậm chí vào tháng 4-2020, cộng đồng cũng tố cáo Melali “tự sướng” trên phố nhưng các nhân chứng không có bằng chứng thuyết phục. 

Lần trước, Melali từng công khai giải thích vì thấy xung quanh không có ai nên Melali lỡ dại. Đến lần này, theo Sandra Chirac Kollarik - luật sư của Melali - cầu thủ người Algeria này phải xin lỗi một phụ nữ trên đường không may chứng kiến hành động 'vui vẻ' của anh.

Chủ tịch của CLB Angers, ông Fabrice Favetto-Bon, lại phải thay mặt câu lạc bộ xin lỗi vì hành động của cầu thủ đội mình. “Những sự vụ như thế này không hợp với giá trị của đội bóng và hình mẫu của một cầu thủ chuyên nghiệp”, ông Fabrice nói.

Trước mắt, cầu thủ này có thể chịu án phạt lên đến 15.000 euro kèm theo 1 năm ngồi tù.

Xem thêm: Cơ thủ đi "siêu đường cơ" 250 điểm!


GIĂNG GIĂNG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí