Giải Trí

Nghỉ dịch COVID-19, sao M.U lấy giấy vệ sinh làm quả bóng

GIĂNG GIĂNG

Đăng lúc 13:30 | 17/03/2020

Dư thời gian vì M.U đã nghỉ tập, và có lẽ cũng dư giấy vệ sinh (chắc là do trữ từ trước!), nên tiền vệ Bruno Fernandes đã quay clip tâng... cuộn giấy vệ sinh cực kỳ điêu luyện, làm người hâm mộ không khỏi trầm trồ.

Đoạn video dài khoảng 15 giây được cầu thủ người Bồ Đào Nha đăng lên mạng xã hội thu hút hàng ngàn lời khen từ các cổ động viên.

Fernandes cho biết hiện không phải cách ly dù có nhiều thời gian nghỉ ngơi tại nhà hơn do Ngoại hạng Anh tạm nghỉ vì dịch Covid-19. Theo The Sun, M.U vẫn "giao bài tập về nhà" cho cầu thủ để giữ phong độ, đồng thời liên tục xét nghiệm virus corona 2 ngày 1 lần.

Vừa đến M.U hồi tháng 1, Fernandes ngay lập tức chứng tỏ giá trị đáng giá từng xu khi góp 2 bàn thắng, 3 kiến tạo chỉ sau 5 trận ra sân tại Ngoại hạng Anh mùa này và được bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 3 ngay trong tháng đầu tiên khoác áo M.U.

Fernandes cũng được đánh giá là mắc xích còn thiếu mà M.U đã mòn mỏi chờ đợi trong thời kỳ “hậu Ferguson”, giúp Quỷ đỏ thi đấu trơn tru và sáng tạo hơn.


GIĂNG GIĂNG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí