Giải Trí

Nghệ sĩ Tấn Hoàng nói rõ lý do phải xin lỗi Hoài Linh

TUỆ NHI

Đăng lúc 10:40 | 08/07/2021

Sau những bình luận liên quan đến ồn ào từ thiện của danh hài Hoài Linh, nghệ sĩ Tấn Hoàng liên tiếp gặp nhiều chỉ trích lẫn cuộc gọi thóa mạ từ đàn em trong nghề.

Thời gian gần đây, Tấn Hoàng là nghệ sĩ thường xuyên có những phát ngôn liên quan đến các sự kiện ồn ào trong giới giải trí. Đặc biệt, trong vụ ồn ào giải ngân từ thiện của danh hài Hoài Linh, nghệ sĩ Tấn Hoàng liên tục đưa ra những phân tích đúng - sai, bình luận xung quanh sự việc gây chú ý này. 

Sau khi người trong cuộc lên tiếng giải trình, ồn ào từ thiện này cũng dần lắng xuống thế nhưng nghệ sĩ Tấn Hoàng lại liên tục nhận về những tin nhắn, cuộc gọi lẫn những bình luận chỉ trích.  

Nghệ sĩ Tấn Hoàng chia sẻ về lý do xin lỗi Hoài Linh

Trong những vlog chia sẻ trên YouTube gần đây, nghệ sĩ Tấn Hoàng tiết lộ, anh nhận được cả những cuộc gọi từ các nghệ sĩ đàn em với lời lẽ gay gắt và yêu cầu anh phải lên tiếng xin lỗi vì những phát ngôn trước đó.

Sau đó, nam nghệ sĩ đã lên tiếng xin lỗi trong clip ngày 3-7-2021. Anh chia sẻ: “Qua vụ việc tôi lên clip nói chuyện về vấn đề từ thiện là cái tâm của tôi nghĩ tốt cho nghệ sĩ. Tôi cảm thấy mình cũng là nghệ sĩ, ở chung trong ngôi nhà nghệ sĩ do khán giả tạo nên thì bổn phận chúng ta phải giữ ngôi nhà đó sạch đẹp”. 

Theo nghệ sĩ khi xảy ra một vấn đề anh em nghệ sĩ nên nhắc nhở nhau để cải thiện mà anh hoàn toàn không có ý đụng chạm, xúc phạm đến bất kỳ đồng nghiệp nào cả. 

Anh cũng nói: "Ý của tôi như vậy nhưng khi nói ra lại không đủ lời đủ ý, hoặc khi nói ra mỗi người hiểu một ý khác nhau. Nếu tôi có đụng chạm, xúc phạm đến danh dự các em thì đây là kênh YouTube của tôi, trước mặt khán giả, cộng đồng mạng, tôi thành thật xin lỗi các em. Đây là lời xin lỗi chân thành. Nếu vô tình hay cố ý xúc phạm thì cho tôi xin lỗi. Tại vì bản chất của tôi từ nhỏ đến lớn, cứ có lỗi thì phải xin lỗi". 

Nghệ sĩ Hoài Linh hai lần lên tiếng giải trình về chuyện từ thiện

Những tưởng sự việc này sẽ dừng lại ở đó nhưng trong clip mới nhất, nghệ sĩ Tấn Hoàng lại tiếp tục chia sẻ thêm về vấn đề này và nhắc đến đích danh Hoài Linh. Anh nói về hiệu ứng sau clip xin lỗi lần trước của mình: "Một số khán giả nói tại sao tôi phải xin lỗi khi tôi không có lỗi với Hoài Linh. Một số khác thì đả kích tôi, chỉ trích tôi nói sai về Hoài Linh, nhục quá nên phải xin lỗi Hoài Linh.

Tôi xin lỗi Hoài Linh vì có lý do. Trước khi tôi lên tiếng xin lỗi, đã có mấy em nghệ sĩ trẻ gọi điện cho tôi để nói nặng lời, chỉ trích nặng nề. Tôi không cãi lại, cứ để cho họ nói hết. 

Tôi chỉ bảo họ: 'Chắc em chưa hiểu anh'. Tôi vừa nói tới đó thì họ cúp máy luôn, không cho tôi nói tiếp. Họ nóng giận nên xúc phạm tôi nặng nề. Tôi hiểu nên thông cảm cho họ, chứ không buồn phiền, trách cứ gì hết".

Nam diễn viên gạo cội Về nhà ăn Tết cho biết, anh luôn xuất hiện trước khán giả và đồng nghiệp với thái độ trân trọng và cầu thị. Ví như việc, thời gian gần đây dù chỉ ở nhà quay clip chia sẻ, nói chuyện vui với khán giả nhưng Tấn Hoàng chưa bao giờ xuề xòa trong việc ăn mặc. Anh luôn mặc áo sơ mi chỉn chu, đầu tóc gọn gàng và ngồi vào bàn để quay video nói chuyện. 

Vì thế, sau tất cả anh chỉ luôn mong nhận được sự tôn trọng từ đàn em trong nghề, dù họ không coi Tấn Hoàng là đàn anh cũng được. Chỉ cần xem nhau là đồng nghiệp, làm cùng nghề là đủ. 

Theo anh, cuộc đời này không dài nên hãy tha thứ, bỏ qua và xin lỗi nhau nếu có thể, vì rất nhiều khi sẽ không kịp để nói với nhau như trường hợp đàn em Chí Tài, hay Vũ Mạnh đã ra đi đột ngột.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    Học trò của Suboi là tlinh vừa được xuất hiện tại quảng trường thời đại, Mỹ. Đây sẽ là niềm tự hào và hạnh phúc của Suboi khi học trò mình có những bước phát triển mới.

    19/05/2022 10:20