Giải Trí

Nghệ sĩ piano thiên tài xứ Trung bị 'phong sát' vì mua dâm

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:25 | 22/10/2021

Các chương trình, sự kiện đang gấp rút chỉnh sửa để cắt bỏ hình ảnh của Lý Vân Địch sau khi thông tin nghệ sĩ piano thiên tài của Trung Quốc bị bắt tại trận vì mua dâm.

Lý Vân Địch sinh năm 1982 được biết đến là nghệ sĩ âm nhạc nổi tiếng hàng đầu Cbiz. Anh được mệnh danh là thần đồng piano và được công chúng quen gọi với biệt danh "thiên tài piano" của đất nước tỉ dân với thành tích ấn tượng. 

Lý Vân Địch bắt đầu làm quen với piano từ năm 7 tuổi và khi vừa tròn 18 tuổi đã trở thành tên tuổi nghệ sĩ nổi tiếng được thế giới biết đến khi chiến thắng tại Cuộc thi piano quốc tế Frédéric Chopin. 

Thiên tài piano Lý Vân Địch gây chấn động vì hành vi trái đạo đức.

Hơn 20 năm hoạt động âm nhạc với tư cách là nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu, Lý Vân Địch còn là cái tên được chú ý mỗi khi xuất hiện trong làng giải trí Trung Quốc. Thế nhưng, mới đây Cbiz lại thêm một lần nữa rúng động khi nhà chức trách công bố thông tin về nghệ sĩ mua dâm vị bắt là Lý Vân Địch. 

Theo đó, tối 21-10, Lý Vân Địch và một cô gái họ Trần đã bị bắt tại Triều Dương (thành phố Bắc Kinh) với tội danh "mua bán dâm". Sau khi bị bắt, cả Lý Vân Địch và cô gái họ Trần đều thừa nhận hành vi trái pháp luật của mình. 

Hiện nam nghệ sĩ đang trong quá trình bị điều tra để hoàn tất hồ sơ phạm tội. Thông tin này đã lập tức được đăng tải rộng khắp trên các trang thông tin tại Trung Quốc. 

Trang 163 cho biết, Lý Vân Địch đang là một trong những tên tuổi tham gia gameshow ăn khách Ca ca vượt mọi chông gai. Sau khi tin tức nghệ sĩ piano thiên tài bị bắt với tội danh hết sức nhạy cảm này, êkíp chương trình đã gấp rút xoá bỏ hình ảnh và cảnh quay có Lý Vân Địch. 

Theo qui định của Quảng điện, Lý Vân Địch sẽ bị phong sát. 

Ngay cả thông tin giới thiệu về nam nghệ sĩ với tư cách là người chơi của chương trình cũng đã bị "bay màu" hoàn toàn trong đêm.

Được biết, việc gỡ bỏ thông tin này từ các sản phẩm giải trí đang thực hiện đúng theo qui định của pháp luật đối với việc những nghệ sĩ có ứng xử, hành vi đạo đức trái pháp luật hoặc vướng ồn ào gây chấn động dư luận. 

Về Lý Vân Địch, ngoài việc phải chịu hình thức xử phạt theo pháp luật, anh cũng sẽ bị "phong sát" trong nghệ thuật theo đúng qui định mà Quảng điện đã ban hành.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Trang phục dân tộc thi sắc đẹp: Hên xui!

    Trang phục dân tộc thi sắc đẹp: Hên xui!

    Câu chuyện trang phục dân tộc cho các người đẹp Việt tuy không mới, nhưng cứ đến “mùa thi nhan sắc” lại trỗi dậy mạnh mẽ với nhiều ý kiến, phản ứng trái chiều.

    03/12/2021 19:45