Giải Trí

#LGBT+

Nghệ sĩ đồng tính Hàn kể về mối tình đồng giới đầu tiên

TUỆ NHI

Đăng lúc 15:25 | 19/06/2021

Hong Seok Cheon, nghệ sĩ hài công khai đồng tính đầu tiên ở Hàn Quốc chia sẻ về câu chuyện tình yêu đồng giới khiến nhiều người tò mò.

Hong Seok Cheon sinh năm 1971, là nghệ sĩ hài, diễn viên, ngôi sao truyền hình kiêm chủ nhà hàng. Nam diễn viên thường được công chúng biết đến là người có tính cách hài hước, sôi nổi và nhiều người thường tò mò về câu chuyện giới tính của anh. 

Hong Seok Cheon công khai là người đồng tính nam từ năm 2000, gây tranh cãi dữ dội nhưng vẫn tiếp tục hoạt động showbiz từ đó đến nay.

 Nghệ sĩ đồng tính Hong Seok Cheon

Mới đây, nam nghệ sĩ đã chia sẻ về mối tình đầu của mình trong một chương trình truyền hình và nhận được nhiều quan tâm. Cụ thể, vào những năm 90, Hong Seok Cheon đã có quan hệ yêu đương với một người đàn ông mang quốc tịch Hà Lan trong vòng 4 năm. Đặc biệt hơn, sau khi yêu, anh mới phát hiện ra rằng bạn trai mình thực chất là người đã có gia đình. 

“Anh ấy bảo đã yêu tôi ngay từ cái nhìn đầu tiên. Khi tôi nói rằng mình không thể yêu một người đàn ông đã có vợ, anh ấy cũng hứa rằng sẽ chấn chỉnh lại. Kết cục thì hai người họ đã ly hôn.” - Hong Seok Cheon ngậm ngùi kể lại. 

 Nghệ sĩ hài kể lại câu chuyện tình đồng giới của mình trên sóng truyền hình

Hong Seok Cheon và vợ của bạn trai thậm chí còn gặp mặt nhau. Khi nam diễn viên nói lời xin lỗi, người vợ chỉ đáp: “Không sao đâu. Tôi chỉ muốn gặp vì tò mò không biết anh là người như thế nào mà thôi.” Cả hai sau đó đã cùng uống bia và nói chuyện.

Kể tiếp về tình yêu đồng giới đầu tiên, Hong Seok Cheon và bạn trai đã đường ai nấy đi sau 4 năm bên nhau: 

“Một ngày nọ, anh ấy nói với tôi rằng muốn đến New York sống. Tôi nói mình sẽ sắp xếp ổn thỏa cuộc sống ở Hàn Quốc để đi cùng anh ấy và thực tế là tôi đã làm như vậy. Nhưng khi ấy, nền kinh tế Mỹ đang gặp khó khăn và rất khó kiếm việc. Tôi đã quay trở lại Hàn Quốc đồng thời liên tục gửi tiền cho anh ấy trong suốt khoảng 6-7 tháng. Tuy nhiên, sau đó anh ấy nói rằng đã có người yêu mới.”

Kể từ khi tuyên bố là người đồng tính, Hong Seok Cheon đã trải qua rất nhiều khó khăn vì Hàn Quốc vốn là một quốc gia kỳ thị người đồng tính. Bố mẹ anh thậm chí đã đề nghị cả ba người cùng uống thuốc trừ sâu để tự tử khi con trai thừa nhận giới tính thực sự của mình. 

 Hong Seok Cheon gặp nhiều trắc trở trong sự nghiệp từ khi công khai giới tính thật

Qua nhiều năm, bằng sự tự tin và tài kinh doanh Hong Seok Chun đã khiến mọi người có cái nhìn khác về người đồng tính và anh từng quyết định gia nhập Đảng Lao động Dân chủ năm 2004. 

Thời điểm đó, Seok Chun được tạp chí Time bình chọn là Anh hùng châu Á của năm. Anh được mời tham gia trở lại các talk show, trở thành người truyền cảm hứng đến giới trẻ. Tài năng vốn đã được công nhận từ trước, anh được mời đóng vai chính trong phim Puzzle (2006). 

Giờ đây, nam diễn viên đã tự tin hơn và khá thành đạt với công việc kinh doanh riêng dù vẫn gây nhiều tranh cãi mỗi khi xuất hiện.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí