Giải Trí

Nghe lời vợ, Klopp bỏ M.U về Liverpool và thành công như bây giờ!

EPO

Đăng lúc 13:20 | 27/06/2020

Nhờ nghe lời bà xã mà Jurgen Klopp đã từ chối chiếc ghế HLV danh giá tại M.U để đến với một Liverpool rất 'làng nhàng' vào thời điểm 2015.

Jurgen Klopp và Ulla Klopp trong một sự kiện (Ảnh: The SUN)

Và cái kết hiện giờ thì đã quá rõ ràng, một chức vô địch Champions League, một chức vô địch Ngoại hạng Anh. Trong 5 năm qua, Liverpool tiến bộ từng ngày một còn M.U vẫn mãi loay hoay thời kỳ hậu Sir Alex Ferguson dù ngồi vào ghế nóng này là những tên tuổi như Van Gaal, Mourinho.

Năm 2013 khi Sir Alex Ferguson giải nghệ, Klopp với thành tích vô địch Bundesliga 2011, 2012 và lọt vào chung kết Champions League cùng Dortmund là ứng cử viên sáng giá. Từ Dortmund về M.U tiếp nối Sir Alex Ferguson là lời đề nghị cực kỳ hấp dẫn mà nhiều HLV thèm muốn.

Tuy nhiên vợ Jurgen Klopp, Ulla Klopp đã cản ông. Cho đến khi Liverpool đưa ra lời đề nghị vào năm 2015, Ulla Klopp đã gật đầu cái rụp. Và Jurgen Klopp về với sân Anfield.

Câu chuyện này được cựu hậu vệ Liverpool - Phil Thompson kể trên truyền hình Na Uy: “Tôi đã từng phỏng vấn Klopp và hỏi có phải rằng Liverpool và Klopp sinh ra là cho nhau? Anh ấy nhìn tôi và hỏi lại, ‘Tại sao?’".

Phil Thompson kể tiếp: “Sau đó, Klopp nói rằng anh ấy tính ngồi vào ghế HLV trưởng M.U năm 2013 nhưng vợ anh ấy cản. Rồi sau đó khi Liverpool đến, Ulla lại gật đầu. Có điều gì đó rất lạ ở đây. Như thể Klopp được sinh ra cho Liverpool”.

Câu chuyện này hẳn đang xát muối vào nỗi đau của các fan M.U, những người đang rất không vui và bị troll khá nhiều sau khi đại kình địch của họ, Liverpool vô địch Ngoại hạng Anh.

Trong thời gian dịch COVID hoành hành, bà Ulla Klopp - hiện là nhà hoạt động xã hội và biên kịch các chương trình trẻ em - có nhiều hoạt động từ thiện làm nức lòng fan Liverpool. Cho tới giờ, bà đã gắn bó với Jurgen Klopp được 15 năm sau sau khi kết hôn năm 2005. Trước đó hai người gặp nhau trong mùa lễ hội Oktoberfest, khi đó Ulla làm phục vụ trong một quán rượu.


EPO

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí