Giải Trí

Neymar hành hung 'phi công' của mẹ?

EPO

Đăng lúc 15:54 | 10/06/2020

Neymar đang làm cộng đồng LGBT của Brazil nổi nóng, bởi đã dùng từ ngữ miệt thị và dường như có hành hung Tiago Ramos, "phi công lưỡng giới" đang cặp kè với mẹ tiền đạo này.

Ảnh trái: Neymar và Tiago Ramos. - Ảnh phải: Ramos tình tứ với bà Gonclaves - mẹ của Neymar.

Cách đây vài tháng, mọi người sửng sốt khi bà Gonclaves - mẹ Neymar - công bố người tình Tiago Ramos, trẻ hơn tới 29 tuổi. Và càng sửng sốt hơn khi vài ngày sau đó, bà đuổi Ramos, 23 tuổi ra khỏi nhà, vì phát hiện ra giới tính thật của anh chàng người mẫu. Tuy nhiên, sau đó "gương vỡ lại lành", bà Gonclaves tiếp tục hạnh phúc dưới một mái nhà với Ramos, người thừa nhận bản thân là lưỡng tính.

Sự việc nổ ra gần đây khi bà Gonclaves gọi cấp cứu đưa Ramos vào viện, và anh chàng phải may 12 mũi ở tay vì bị mảnh thủy tinh cắt.

Mọi thứ càng lùm xùm, sau khi nhà báo Leo Dias của tờ báo tiếng Bồ Đào Nha - Metropoles tại Brazil công bố một đoạn ghi âm, trong đó có giọng nói được cho là của Neymar đã dùng từ ngữ miệt thị người đồng tính. Và cũng chính giọng nói này hăm dọa sẽ dùng chổi "tét đít" Ramos. Đồng thời, các nội dung trong đoạn ghi âm cũng cho thấy vết thương của Ramos không phải do vô tình mà ra.

Sau khi đoạn ghi âm được đưa ra, theo tờ Marca, một số nhóm hoạt động vì cộng đồng LGBT tại Brazil đã đòi kiện Neymar vì hành vi đe dọa và lời lẽ xúc phạm với Ramos.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Thúy Vân khoe dung mạo quý tử

    Thúy Vân khoe dung mạo quý tử

    Không chỉ khoe ảnh cận mắt con trai, á hậu còn tiết lộ cả tên của bé. Ngay lập tức, ảnh con trai Thúy Vân nhận được nhiều lời khen vì quá kháu khỉnh, đáng yêu.

    24/11/2020 10:30