Giải Trí

#Miss Universe

Netizen tranh luận về dự đoán Khánh Vân đăng quang Miss Universe

TUỆ NHI

Đăng lúc 10:22 | 08/05/2021

Chiều 7-5, chuyên trang đánh giá về Hoa hậu đã công bố thông tin dự đoán, Hoa hậu Khánh Vân của Việt Nam có tiềm năng đăng quang tại Miss Universe.

Các chuyên gia của Sash Factor đã đưa ra bình chọn dự đoán về người sở hữu vương miện Miss Universe năm nay. Và đại diện Việt Nam, Khánh Vân đang dẫn đầu bình chọn này. Thông tin này thực sự khiến người hâm mộ Việt Nam "bấn loạn" không hề nhẹ. 

 Chuyên gia Sash Factor bình chọn Khánh Vân sẽ đăng quang Miss Universe

Bởi lẽ, chuẩn sắc đẹp của người Việt chưa thực sự tiệm cận với chuẩn chung của thế giới. Vì thế việc các đại diện Việt Nam chưa có thứ hạng cao ở sân chơi nhan sắc toàn cầu cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, Khánh Vân lại được xem là trường hợp đặc biệt đầu tiên khi nhận được sự đánh giá bình chọn cao như vậy trên một chuyên trang uy tín như Sash Factor. 

 Khánh Vân khoe vẻ đẹp hình thể với bikini

Thông tin này ngay lập tức trở thành chủ đề bàn luận của người hâm mộ. Không ít ý kiến tỏ ra hoang mang vì đánh giá của chuyên gia Sash Factor không có nhiều cơ sở vững chắc và cho rằng đây chỉ là dự đoán may rủi. Và đã là dự đoán chẳng "thường trật lất" đó ư? 

Vậy nên, dù rất phấn khởi nhưng người hâm mộ Việt Nam cũng nhắn nhủ đến nàng hậu rằng, đừng quá để tâm đến những nhận xét như vậy, thay vào đó hãy cố gắng là chính mình, tự tin toả sáng để vào vòng sâu nhất có thể.

Bên cạnh những ý kiến phản đối nhận định này lại có nhiều sự khán giả tỏ ra vui mừng một cách bất ngờ và gửi lời chúc đến nàng hậu Khánh Vân và đồng tình rằng, nhận xét của chuyên gia đến từ Sash Factor đang đề cao vẻ đẹp tâm hồn, năng lượng tích cực và những giá trị cộng đồng mà Khánh Vân đang thực hiện cao hơn vẻ đẹp hình thể bên ngoài. 

Khánh Vân khoe sắc tại Mỹ

Bên cạnh những ý kiến "chỉnh đốn" hay đánh động về nhận định mang tính "tung hỏa mù" này vẫn có nhiều khán giả tỏ ra vui mừng một cách bất ngờ và gửi lời chúc đến nàng hậu Khánh Vân và đồng tình rằng, nhận xét của chuyên gia đến từ Sash Factor đang đề cao vẻ đẹp tâm hồn, năng lượng tích cực và những giá trị cộng đồng mà Khánh Vân đang thực hiện cao hơn vẻ đẹp hình thể bên ngoài.

Một số khác bình tĩnh hơn cho rằng, nhan sắc của Khánh Vân mang hơi hướng vẻ đẹp kiểu phụ nữ Tây Ban Nha sắc sảo, quyến rũ và tràn đầy sức hút với lối trang điểm đậm. 

Hi vọng những đánh giá này sẽ trở thành động lực tích cực giúp Khánh Vân có thêm bình tĩnh, tự tin tỏa sáng tài năng của mình trên sân khấu chung kết Miss Universe sắp tới và đạt được kết quả như mong đợi.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí