Giải Trí

Netizen ta thán vì 'Hospotail Playlist 2' ngày càng nhạt

TUỆ NHI

Đăng lúc 20:35 | 07/08/2021

Dù tập 7 Hospiatl Playlist 2 (Những bác sĩ tài hoa) vẫn giữ được rating ở mốc 10,6%,, ngang bằng tập đầu tiên, nhưng cũng có nhiều lời chê bai râm ran trên các diễn đàn.

Hospital Playlist (Những bác sĩ tài hoa) đang là bộ "phim bom tấn" của màn ảnh nhỏ Hàn Quốc. 

Bộ phim có sự góp mặt của dàn diễn viên thực lực và nổi tiếng như Jo Jung Suk, Jung Kyung Ho, Yoo Yeon Seok, Jeon Mi Do và Kim Dae Myung trong vai năm bác sĩ ở năm chuyên khoa khác nhau. Họ gặp nhau ở trường y và trở nên thân thiết hơn khi cùng nhau đi qua nhiều biến động trong cuộc sống. 

Poster Hospital Playlist 2 (Những bác sĩ tài hoa)

Bộ phim lên sóng mùa đầu tiên năm 2020 và nhanh chóng tạo nên sức hút với những câu chuyện rất đời thường nhưng có nhiều tình tiết hài hước, thú vị từ những mối quan hệ chồng chéo, phức tạp của các thành viên hội F5 bác sĩ. Đó có lẽ cũng là lý do khiến mùa hai của Hospital Playlist trở lại và được đón nhận nồng nhiệt.

Khán giả mong chờ mùa hai của Hospital Playlist sẽ làm rõ mối quan hệ của các nhân vật, là Ik Jun (Jo Jung Suk), Song Hwa (Jeon Mi Do), Ahn Jung Won (Yoo Yeon Seok), Kim Jun Wan (Jung Kyung Ho) và Yang Seok Hyung (Kim Dae Myung) bên cạnh tình tiết tấu hài cười đến nghẹt thở của phim. 

Thế nhưng, diễn biến câu chuyện dường như ngày càng đi vào... ngõ hẹp khi tất cả mọi tình huống xảy ra đều hướng về một nhân vật trong hội F5 mà thôi. 

Ở tập 7 vừa lên sóng tối 5-8, diễn tiến câu chuyện chỉ tập trung vào bác sĩ Jung Won - con trai nhà tài phiệt và mối quan hệ của anh với bạn gái Gyeo Wool. Nhiều khán giả xem phim phải cảm thán rằng, câu chuyện của hai nhân vật này quá nhạt đến mức khiến người xem có cảm giác buồn ngủ khi theo dõi. 

Câu chuyện về năm nhân vật chính chỉ còn tập trung vào chuyện yêu đương hẹn hò khiến khán giả ngán ngẩm

Trong khi đó, các tình tiết hài hước vui nhộn dường như chỉ đổ dồn về phía Ik Jun (Jo Jung Suk đảm nhận) - nhân vật được mệnh danh là "chúa hề" của Hospital Playlist trong khi các thành viên khác của hội F5 chỉ có vai trò phụ hoạ. 

Khán giả yêu quý "chúa hề" Ik Jun bao nhiêu thì lại càng thất vọng với biên kịch bấy nhiêu. Bởi biên kịch Hospital Playlist đã bỏ lơ chuyện tình cảm sâu kín của Ik Jun với cô bạn thân Song Hwa vốn được "đẩy thuyền" trong suốt phần một và mong kết cục đẹp thì đến phần hai chỉ được đề cập đến khá ít ỏi. 

Ngoài ra, các nhân vật chính khác như bác sĩ Yang Seok Hyung, Kim Jun Wan cũng quá ít đất diễn. Cư dân mạng than thở: 

- Biên kịch cần phải làm gì đó để thay đổi cách kể chuyện, mùa này quá chán rồi. 

- Tôi thực sự không cảm thấy yêu thích nhân vật hay cặp đôi nào nữa, vì không có nhiều khác biệt so với mùa một. Dường như, biên kịch đang lạm dụng yếu tố lãng mạn thì phải. 

- Tôi từng xem nhiều phim của biên kịch Shin Won Ho (người viết kịch bản Hospital Playlist) rồi. Trước khi hẹn hò, câu chuyện của các nhân vật sẽ rất vui và thú vị. Nhưng đã bắt đầu một mối quan hệ sẽ trở nên rất nhàm chán. 

- Cảm giác như xem các cảnh hẹn hò còn nhạt nhẽo hơn là việc xem các nhân vật diễn cảnh làm việc, cứu người. 

- Tôi nhớ mình từng đếm từng ngày để đợi xem được một tập ở mùa một. Nhưng đến giờ, cảm giác đó không còn nữa. 

- Tôi đã nghĩ Hospitail Playlist là bộ phim nói về cuộc sống của các bác sĩ nơi bệnh viện chứ không phải là câu chuyện yêu đương của bác sĩ đơn thuần như thế này. 

- "Tôi xin lỗi nhưng cặp đôi Gyeo Wool & Jung Won chán quá."

- Mong là câu chuyện của Jun Wan và Suk Hyeong sẽ được kể nhiều hơn trong nửa sau."


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí