Giải Trí

Netizen sụt sùi vì cảnh Ngộ Không bị sư phụ 'kích khỏi team'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 12:00 | 03/06/2021

Dù đã coi đi coi lại Tây Du Ký nhiều lần nhưng các khán giả vẫn xúc động với cảnh Ngộ Không bị Bồ Đề lão tổ đuổi ra khỏi sư môn.

 Tây Du Ký được khởi chiếu lại vào dịp 1-6

Cứ mỗi dịp hè đến, Tây Du Ký lại được chiếu trên màn ảnh nhỏ. Từ 1-6 năm nay, bộ phim Tây Du Ký một lần nữa được phát sóng trở lại vào 9h30 các ngày trong tuần trên kênh VTV2. Không chỉ được thiếu nhi yêu thích, hầu như cả gia đình đều quây quần trước màn ảnh để theo dõi bộ phim này.

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện về bốn thầy trò Đường Tăng sang Tây Trúc thỉnh kinh, trên đường đi họ phải vượt qua 81 kiếp nạn. Phim với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi diễn viên nổi tiếng như: Lục Tiểu Linh Đồng, Từ Thiếu Hoa, Mã Đức Hoa, Trì Trọng Thụy, Diêm Hoài Lễ,...

 Khán giả xúc động và khóc ở phân cảnh Tôn Ngộ Không bị Bồ Đề lão tổ đuổi ra khỏi sư môn

Vừa trở lại màn ảnh nhỏ Việt vào 1-6, Tây Du Ký lại gây nên một cuộc bàn tán xôn xao. Trên Facebook, một fanpage đã đăng tải lại phân cảnh Tôn Ngộ Không bị sư phụ là Bồ Đề lão tổ đuổi ra khỏi sư môn vì sợ sau này chú khỉ bất trị này sẽ gây hoạ cho sư môn. 

Cảnh quay này nhận được nhiều sự đồng cảm của khán giả. Thậm chí có người còn thốt lên: "Không hiểu sao giờ xem khúc này vẫn khóc như hồi bé". Một cư dân mạng khác lại bảo: "Sau bộ phim Thủy Hử thì đây cảnh phim thứ hai khiến tôi khóc".

Nhiều khán giả bày tỏ cảm xúc khi xem lại Tây Du Ký


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí