Giải Trí

Netizen phát hiện Hà Anh Tuấn lặng lẽ đi hiến máu nhân đạo

TUỆ NHI

Đăng lúc 14:05 | 08/08/2021

Hình ảnh đẹp, đáng trân trọng của Hà Anh Tuấn được một người hâm mộ chụp lại đã nhanh chóng lan tỏa năng lượng tích cực trong mùa dịch này.

Tối 7-8, hai bức ảnh ca sĩ Hà Anh Tuấn trong trang phục đen tuyền, đeo khẩu trang kín mít đang hiến máu tình nguyện gây xúc động. Khoảnh khắc này được một tài khoản có tên @timpham1002 đăng tải trên trang cá nhân của mình và được chia sẻ mạnh mẽ. 

Hình ảnh ca sĩ Hà Anh Tuấn (phải) và đạo diễn Cao Trung Hiếu bị fan bắt gặp lặng lẽ đi hiến máu nhân đạo được lan tỏa mạnh mẽ.

Hưởng ứng lời kêu gọi hiến máu nhân đạo để bổ sung ngân hàng máu dự trữ bị thiếu hụt trong mùa dịch bệnh, nhiều người dân sẵn sàng đến góp sức để san sẻ, giúp bệnh nhân thoát khỏi tình cảnh hiểm nghèo. 

Theo đó, Hà Anh Tuấn cũng thầm lặng tham gia hoạt động này như bao lần trước đó. Nam ca sĩ không chia sẻ với khán giả về nghĩa cử đẹp của mình mặc dù anh luôn là nghệ sĩ tích cực, đi đầu nhiều hoạt động thiện nguyện. 

Trước đó, trong những ngày đầu TP.HCM giãn cách, giọng ca Tháng tư là lời nói dối của em đã âm thầm vận động bạn bè, người thân góp 25 tấn gạo, 50 ngàn trứng gà cùng 300 lít dầu ăn cho nhiều bếp ăn từ thiện đang hoạt động trong thành phố. 

Bên cạnh đó, Hà Anh Tuấn cũng nhiều lần hỗ trợ tiền mặt, thiết bị y tế, xe cứu thương cho các bệnh viện điều trị Coivd-19, bệnh viện dã chiến để sớm đẩy lùi dịch bệnh. 

Nghĩa cử cao đẹp của Hà Anh Tuấn luôn được người hâm mộ tán dương nên hành động hiến máu nhân đạo lần này của nam ca sĩ cũng nhận được vô số sự cảm phục từ cộng đồng mạng.

Cùng hưởng ứng chiến dịch Hiến máu nhân đạo trong mùa dịch này, ngoài Hà Anh Tuấn còn có nhiều sao Việt khác cũng nhiệt tình tham gia như: Lương Thế Thành, Thúy Diễm, BB Trần... 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Hoàng Yến Chibi ‘suýt chết’ vì trời mưa to

    Hoàng Yến Chibi ‘suýt chết’ vì trời mưa to

    Trong chương trình ‘Không gian cảm xúc’ tập 14 với chủ đề ‘Cơn mưa mùa hạ’, Hoàng Yến Chibi bất ngờ bật tiết lộ từng ‘suýt mất mạng’ vào một ngày mưa tại Hà Nội.

    18/05/2022 10:30