Giải Trí

Netizen nghi ngờ tất cả idol Hàn đều đang bận rộn yêu đương

TUỆ NHI

Đăng lúc 08:10 | 18/01/2021

Một bài viết nói về cách thức hẹn hò của các ngôi sao Kbiz đang được truyền tay chóng mặt và trở thành chủ đề bàn luận nóng nhất mạng xã hội Hàn ngày qua.

Ngày 16-1, trên mạng xã hội Hàn Quốc chia sẻ một bài viết có tiêu đề: "Thật khó để tìm thấy một thần tượng không có mối quan hệ nào". Rất nhanh chóng, bài viết này trở thành chủ đề hot trên các công cụ tìm kiếm. 

Dara - thành viên 2NE1 từng gây bão khi lên truyền hình tiết lộ quy định cấm hẹn hò 6 năm với idol kpop

Nội dung bài viết như sau: "Tôi đã xem một đoạn clip và họ nói rằng, các hành lang phòng chờ ở các đài truyền hình và khu vực lân cận là những nơi rất phổ biến để tìm thấy các cặp đôi. 

Đừng bỏ qua đêm chung kết của các cuộc thi ca nhạc trên truyền hình, nơi mà ở đó, nhiều ngôi sao nổi tiếng cùng lên sân khấu biểu diễn. Và mức độ hẹn hò bí mật của những người này cũng khác nhau. 

Rất dễ nhận thấy, những ngôi sao mới nổi hoặc mới gia nhập làng giải trí, không giàu có thường sẽ chọn việc đi bộ xung quanh một mình. Họ thực sự không có ai ở bên cạnh nói chuyện hay chỉ là cùng nhau ăn món gà rán hoặc thứ gì đó. 

Nếu ai đó có chiếc ô tô, họ sẽ hẹn hò trên xe. Sau đó, những người này sẽ dọn ra khỏi ký túc xá, mua nhà riêng và đến thăm nhà nhau thường xuyên. 

Chen (EXO) từng bị tẩy chay đến cùng vì hẹn hò bí mật với fan

Thêm vào đó, những quán cà phê yên tĩnh ở khu Cheongdam hay Nonhyun cũng trở thành những địa điểm quen thuộc cho các cặp đôi này. Ở đây, họ tự nhiên bày tỏ tình cảm với nhau mà không quan tâm đến việc có ai đó nhìn thấy họ, cứ như thể đó là thế giới riêng của họ vậy."

Dưới bài viết này hàng ngàn bình luận sôi nổi được bày tỏ. Và nhiều ý kiến trái ngược nhau nổ ra tạo thành cuộc tranh luận khá rôm rả. 

Một số bình luận: 

- Tôi nghĩ thật ngây thơ nếu bạn nghĩ rằng họ sẽ không hẹn hò với ai

- Tôi có phải là người duy nhất tò mò về những cặp đôi này không? Tôi sẽ tức chết nếu biết idol của mình đang hẹn hò với người nào đó mất!

- Lol, cái này cũ rồi. Họ không thể làm được như vậy do Covid-19.

- Kiểu nói chuyện này chỉ có ở thần tượng thế hệ gen 2 thôi.

- Chà, ngay cả tôi cũng đang trong một mối quan hệ nên tôi không ngạc nhiên chút nào

- Tôi không muốn biết ...

- Miễn là họ giữ mối quan hệ của họ ngoài mạng xã hội, điều đó tốt cho họ.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí