Giải Trí

Netizen ‘ngất' trước thông tin Rihanna tham gia 'Black Panther 2'?

THÚY MINH

Đăng lúc 16:00 | 25/11/2020

Mới đây, trên mạng xuất hiện thông tin Rihanna sẽ tham gia vào vũ trụ điện ảnh "Black Panther 2" khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ.

Chadwick Boseman - người hùng của bộ phim anh hùng nổi tiếng của Vũ trụ điện ảnh Marvel Black Panther, đã qua đời vì bệnh ung thư ruột kết vào tháng 8 năm nay. 

Sau cái chết của nam diễn viên Chadwick Boseman, phần tiếp theo của bộ phim Black Panther 2 đang rơi vào tình thế khó khăn trong khâu chuẩn bị, phần đông người hâm mộ bộ phim cũng muốn biết Marvel xử lý vấn đề này như thế nào. 

Bởi đây là dự án nhận được sự quan tâm đặc biệt của truyền thông kể từ khi nam diễn viên đóng Báo Đen T'Challa qua đời. 

Báo Đen T'Challa trong Black Panther.

Mới đây, theo nguồn tin cho biết Black Panther 2 vốn dự kiến khởi quay vào tháng 3 -2021 và dự kiến sẽ chiếu vào đầu năm 2022 nhưng do tình hình dịch COVID-19 lẫn việc nam diễn viên Chadwick Boseman qua đời, nên lịch quay đã bị lùi lại. 

Marvel Studios cho biết Black Panther 2 sẽ được khởi quay tại thành phố Atlanta (Mỹ) vào tháng 7-2021, thời gian quay dự kiến là 6 tháng.

Ngoài ra, nhân vật phản diện của Black Panther 2 cũng đã lộ diện, đó chính là nam diễn viên người Mexico - Tenoch Huerta.

Nam diễn viên người Mexico - Tenoch Huerta sẽ đảm nhận vai phản diện. 

Chưa dừng lại ở đó, ngày 25-11, thông tin nữ ca sĩ Rihanna sẽ tham gia Black Panther 2. Cụ thể, khi nhiều người hâm mộ tìm kiếm Black Panther 2 trên Google, họ nhận thấy tên của Rihanna đã xuất hiện trong dàn diễn viên của Black Panther 2.

Mới đây, trên mạng xuất hiện thông tin Rihanna sẽ tham gia Black Panther 2 khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ.

Trước thông tin này đã khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ. Một số người hâm mộ bày tỏ cảm xúc: "Rihanna sẽ xuất hiện trong Black Panther 2 có phải là thật hay không? Nếu thật chắc ăn mừng lớn!", “Rihanna tham gia vào Black Panther 2? Tôi sắp ngất ngất xỉu mất rồi!", “Cô ấy sẽ tham gia với tư cách là một diễn viên hay là sẽ phát hành album nhạc phim? Mong đợi thông tin chính xác",...

Hiện, thông tin nữ ca sĩ Rihanna sẽ tham gia Black Panther 2 vẫn chưa có xác nhận từ hãng Marvel Studios lẫn phía Rihanna.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Lisa (Blackpink) dương tính với Covid-19

    Chiều 24-11, công ty quản lý YG xác nhận Lisa dương tính với Covid-19 trong khi các thành viên còn lại của nhóm nhạc Blackpink đang cách ly và chờ kết quả kiểm tra.

    24/11/2021 18:25