Giải Trí

Netizen kịp thời 'chấn chỉnh' màn hớ hênh kém duyên của Chi Pu

TUỆ NHI

Đăng lúc 13:10 | 20/01/2021

Khoảnh khắc hớ hênh mới đây của Chi Pu đã kịp thời được netizen nhắc nhở bằng màn chỉnh ảnh không thể chất hơn giúp 'quý cô sang chảnh' lấy lại phong độ.

Thường xuyên 'đốt mắt' người nhìn bằng những outfit vừa sang vừa xinh lại vô cùng tinh tế  và đặc biệt gần đây, Chi Pu ngày càng "bồ kết" phong cách hở bạo để khoe body không chút mỡ thừa cùng những đường cong quyến rũ.

Chi Pu đăng tải hình ảnh với chiếc quần trễ nải gây nhức mắt người nhìn

Thế nhưng trong hình ảnh mới đăng tải, Chi Pu làm sốc mắt người nhìn khi diện nguyên set đồ tím nhẹ. Nếu chỉ với chiếc bra bé xíu khoe vòng một căng tràn cùng eo con kiến vô cùng hút mắt thì cô nàng đã ghi trọn điểm. Nhưng không, quý cô sang chảnh lại kết hợp với quần dài ống rộng nhưng kéo trễ ngang hông để lộ nội y cùng màu khá nhức mắt. 

Nếu Chi Pu chọn set đồ này để mặc đi biển sẽ khá tinh tế nhưng cô nàng lại mặc chúng trong phòng ngủ cùng tư thế tạo dáng vô cùng gợi cảm khiến ai nấy nhìn vào cũng phải giật mình vì nàng hotgirl ngày nào giờ trở nên quá bạo dạn. 

Bức ảnh nhận được không ít bình luận, kẻ khen người lắc đầu vì phong cách ngày càng kiệm vải của Chi Pu. Đặc biệt với tư thế tạo dáng có phần quá đà này, dân mạng đã lập tức phát huy quyền năng của mình. 

Màn chỉnh ảnh giúp Chi Pu lấy lại thanh danh

Trên một diễn đàn về giới giải trí, một tài khoản mạng đã đăng tải hai bức hình cùng một bộ trang phục nhưng lại khác xa nhau khi có bàn tay của "thợ chỉnh ảnh" bí mật nào đó. Theo đó, chiếc quần "trễ nải" của Chi Pu đã được tay chỉnh ảnh này "kéo hộ" một cách không thể hợp lý hơn. 

Kết quả, ai nấy khi nhìn hai tấm hình này đều dành lời ngợi khen cho màn chỉnh ảnh hết sức có tâm của tác giả. Và họ ngờ rằng, người chỉnh ảnh chỉ có thể là fan hâm mộ của Chi Pu mới có thể tạo ra màn chỉnh sửa chân thật như ảnh chụp đến vậy.  


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí