Giải Trí

#Gameshow truyền hình

Netizen kêu gọi tẩy chay Rap Việt mùa 2 vì Trấn Thành

TUỆ NHI

Đăng lúc 07:45 | 11/10/2021

Gameshow nhạc rap đình đám Rap Việt rục rịch thông báo trở lại cũng là lúc làn sóng tẩy chay MC Trấn Thành trở nên rầm rộ trên các diễn đàn mạng.

Chiều 10-10, Ban tổ chức Rap Việt chính thức công bố lịch phát sóng mùa 2 với tập đầu tiên vào 20h thứ bảy ngày 16-10. Thông tin này ngay lập tức trở thành chủ đề hot được các fan rap lẫn người hâm mộ chia sẻ mạnh mẽ. 

Êkíp Rap Việt tung bộ nhận diện siêu độc bằng siêu xe dành cho 4 huấn luyện viên của mùa 2 gây sốt.

Theo đó, êkíp chương trình tung những hình ảnh hậu trường siêu hot của Rap Việt mùa 2 với bộ nhận diện độc đáo bằng siêu xe dành cho huấn luyện viên Binz, Karik, Wowy, LK. 

Cùng với bộ tứ lão đại làng rap, chương trình cũng tiếp tục có sự đồng hành của bộ đôi giám khảo Rhymastic, JustaTee cũng như nhà sản xuất Touliver trong vai trò giám đốc âm nhạc. Ngoài ra, Trấn Thành cũng trở lại đồng hành trong vai trò dẫn dắt Rap Việt mùa 2. 

Trên trang fanpage của mình, nam MC cũng đăng tải thông tin về lịch phát sóng cùng với phần "comeback" trong vai trò host Rap Việt. Trấn Thành hài hước tự gọi mình với nickname mà khán giả đặt cho mình với  nội dung "Thành Cry is back" trong poster Rap Việt mùa 2. 

Nam MC cũng "bỏ nhỏ", sẽ có nhiều điểm mới thú vị trong màn tái xuất của mình ở gameshow nhạc rap hot số 1 Việt Nam này.

Poster Trấn Thành lạ lẫm trong vai trò MC Rap Việt mùa 2.

Tuy nhiên, cùng với sự hưởng ứng mạnh mẽ chào đón sự trở lại của gameshow nhạc rap thú vị, tạo dấu ấn đậm nét từ mùa 1 thì cũng có làn sóng tẩy chay chương trình diễn ra song song. 

Theo đó, dưới những bài đăng thông báo lịch phát sóng của Rap Việt nhiều netizen đã để lại bình luận kêu gọi tẩy chay Rap Việt dù chương trình vẫn chưa lên sóng. 

Ngay dưới bài đăng của Trấn Thành, nhiều tài khoản để lại bình luận với nội dung sẽ "tắt tivi" vì Rap Việt có sự xuất hiện của nam MC. Ở các diễn đàn khác cũng có vô số bình luận kêu gọi phản đối Rap Việt mời Trấn Thành dẫn dắt chương trình hay yêu cầu êkíp chương trình đổi MC khác. 

MC Trấn Thành vẫn đang đối mặt nhiều rắc rối với ồn ào tiền từ thiện miền Trung.

Phần lớn lý do phản đối liên quan đến ồn ào từ thiện của Trấn Thành vừa qua. Mặc dù đã tung 1.000 trang sao kê tài khoản từ thiện, nhưng có vẻ những nghi vấn về việc không minh bạch tiền từ thiện của nam MC vẫn chưa được gỡ bỏ. 

Bên cạnh động thái đòi tẩy chay Rap Việt vì Trấn Thành, cũng có nhiều netizen kêu gọi mọi người bình tĩnh chờ kết quả từ phía cơ quan điều tra rồi hãy lên tiếng. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí