Giải Trí

Nathan Lee ủng hộ quan điểm trái ngược của Nguyễn Hồng Thuận

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:00 | 22/05/2021

Trái với tính 'chuyên nghiệp' của Nguyễn Văn Chung và Khắc Việt, Nguyễn Hồng Thuận chia sẻ 'mình nghèo tiền thật nhưng về tình nghĩa thì mình giàu lắm'.

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận cho rắng tiền bạc không quan trọng bằng tình nghĩa 

Những ngày qua, Nathan Lee lại tiếp tục khiến showbiz Việt nhốn nháo. Sau khi liên tục livestream kể xấu dàn sao Việt, nam ca sĩ lại chuyển sang nghề thu mua khi quyết gom độc quyền các hit từng làm nên tên tuổi của Cao Thái Sơn từ hai nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và Khắc Việt. 

Trong khi nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã hoàn tất việc chuyển nhượng ca khúc độc quyền cho Nathan Lee thì Khắc Việt cho biết vẫn đang trong giai đoạn thương thảo với Nathan Lee.

Bấy nhiêu cũng đủ để dân tình xôn xao, nhưng có vẻ bấy nhiêu vẫn chưa đủ drama. Đến tối 21-5, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận gây bất ngờ khi bày tỏ suy nghĩ rằng tiền bạc ai cũng ham nhưng đừng vì cá nhân mà làm chuyện để người khác phải buồn, hay làm chuyện lương tâm cảm thấy không thoải mái. 

Nguyễn Hồng Thuận nhấn mạnh: "Giá nào cũng không bán nên khỏi inbox hỏi han gì thêm. Mình nghèo tiền thật nhưng về tình nghĩa thì mình giàu lắm. Đố bạn biết, một tình bạn có giá bao nhiêu?".

 Nathan Lee lập tức có ý kiến tích cực trước chia sẻ của Nguyễn Hồng Thuận

Ngay lập tức, Nathan Lee bày tỏ quan điểm trước ý kiến trái chiều của Nguyễn Hồng Thuận. Nam ca sĩ cho rằng: "Chỉ những người tử tế mới xứng đáng với những điều tử tế". Anh mong khán giả không ném đá hay chỉ trích Nguyễn Hồng Thuận  vì "mỗi người một quan điểm, chúng ta nên tôn trọng điều đó".


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí