Giải Trí

Nathan Lee mua luôn hit 'Baby shark' khiến Cao Thái Sơn hết đường?

TUỆ NHI

Đăng lúc 16:43 | 28/05/2021

Đến nước này, cư dân mạng thực sự 'lo lắng' cho Cao Thái Sơn khi liên tục đặt câu hỏi: 'Chẳng lẽ giờ phải hát nhạc đám ma thì Nathan Lee mới chịu buông tha?'

Nhiều ngày qua, chuỗi drama giữa Nathan Lee và Cao Thái Sơn vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, thậm chí có nhiều pha bẻ lái đến khét lẹt đến từ giọng ca Xinh

 Drama giữa Nathan Lee và Cao Thái Sơn mãi vẫn chưa có hồi kết

Mới đây nhất, sáng 27-5, sau khi tuyên bố sẽ khởi kiện Cao Thái Sơn vu khống, nhục mạ mình thì Nathan Lee tiếp tục chơi lớn hơn khi vung tiền mua luôn những ca khúc nước ngoài đình đám. 

Trong status tiếp sau đó, Nathan Lee đăng ảnh chụp màn hình một đoạn tin nhắn anh trò chuyện với một người được giấu tên với nội dung bàn chuyện mua một ca khúc. 

Theo văn phong đoạn chat, Nathan Lee nói chuyện rất ngắn gọn, mạch lạc rằng: "Kiếm contact tác giả để mua bản quyền bài này" và còn nhấn mạnh: "Giá nào cũng mua" khiến ai nấy phải giật mình. 

Giọng ca Xinh bàn chuyện mua ca khúc nổi tiếng khác

Cùng với đoạn chat là link youtube của bài nhạc cũng bị che mờ đi. Nhưng tìm hiểu tiếp nội dung trò chuyện với fan của Nathan Lee cũng dễ dàng tìm ra, ca khúc anh định mua chính là siêu hit Baby Shark - bài hát được chẳng những thiếu nhi mà cả người lớn trên toàn thế giới ưa thích vì giai điệu vui tươi, sinh động. 

Sau bốn năm ra đời, ca khúc đã thu về 8,6 tỉ lượt xem cho bản chính thức. Ngoài ra, có tới hàng ngàn bản cover cũng có độ hot không kém cạnh. 

 Hoá ra anh định mua luôn siêu hit Baby Shark

Với độ nổi tiếng đó, đủ thấy hẳn Nathan Lee phải chi ra một con số siêu khổng lồ để có thể được nắm quyền sở hữu ca khúc này. Tuy nhiên, động thái mới này lại khiến netizen ngơ ngác vì quá khó hiểu. Không ai đoán được anh chàng ca sĩ quái chiêu này đang có ý tưởng gì. 

Vì trước đó, nhiều đồn đoán rằng, Nathan Lee sẽ "nẫng tay trên" một ca khúc hit khác của Cao Thái Sơn mới khiến giọng ca sinh năm 1985 nghẹn ngào tung ca khúc Quá đỗi tổn thương tối 26-5 như thế. 

Thế nhưng, pha bẻ lái lần này lại khiến netizen rơi vào "hầm tối" vì chẳng biết mục đích của Nathan Lee là gì. Thế nhưng, vẫn có không ít bình luận mạnh dạn đoán rằng, với độ hot của Baby Shark thì khả năng Nathan Lee có thể sở hữu nó là bất khả thi. 

Và đây chỉ là trò "cà khịa" cao tay của anh Lee vì muốn khiến cho Cao Thái Sơn chỉ có thể hát nhạc... đám ma thì anh mới chịu dừng chiêu "đô la thần chưởng" của mình lại. 

 Về phía Cao Thái Sơn, anh ra ca khúc mới có tên nghe sao giống tâm trạng hiện tại của anh đến thế!


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí