Giải Trí

Nàng WAG xinh đẹp - vợ sao Arsenal bị bắt vì mang súng điện vào Anh

EPO

Đăng lúc 15:14 | 23/05/2020

Cô vợ Bella Kolasinac xinh đẹp của cầu thủ Pháo thủ Sead Kolsinac bị cảnh sát tại sân bay Anh tạm giữ vì mang súng điện... vốn là vật bị cấm nhập cảnh nước này.

Bella Kolasinac và chồng Sead Kolasinac.

Sở dĩ Bella Kolasinac mang súng điện từ Đức sang Anh trong chuyến bay từ Frankfurt qua London là vì muốn bảo vệ chồng, sau khi Sead Kolasinac và Mesut Ozil bị kẻ cướp có dao tấn công trên đường hồi năm ngoái.

Ngay sau vụ tấn công đó, The Sun cho biết Bella đã về Đức, xin giấy phép sử dụng súng điện và mang trở lại Anh. Khi trở lại Anh, Bella cẩn thận email hỏi hãng hàng không liệu có thể mang súng điện vào nước Anh hay không.

Trớ trêu thay, khi hãng hàng không trả lời rằng: "Đó là vật phi pháp tại Anh" thì Bella đã tắt điện thoại, không thể đọc email và yên vị trên máy bay. Cô mang một vật cấm nhập cảnh tại London. Thế là cảnh sát Anh đã tạm giữ Bella để làm rõ sự việc.

Theo luật, Bella có thể phải ở tù 6 tháng nhưng rất may cho Bella bởi đây chỉ là chút hiểu nhầm về luật pháp. Bella có nhiều bằng chứng thể hiện sự trong sạch trong đó có chi tiết súng điện của cô vẫn còn nguyên tem, chưa lắp pin và có email hỏi hãng hàng không về vật phẩm này.


EPO

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00