Giải Trí

#PHIM VIỆT

'Nàng Kiều' Trình Mỹ Duyên tái xuất, sánh đôi bên Anh Tú Atus

CHÂU GIANG

Đăng lúc 11:12 | 17/03/2022

Sau màn 'chạm ngõ điện ảnh' với vai nàng Kiều, Trình Mỹ Duyên trở lại, sánh đôi bên 'trai đẹp' Anh Tú cùng thử sức với phim truyền hình 'Anh yêu em được bao lâu'.

"Nàng Kiều" Trình Mỹ Duyên đã chính thức tái xuất màn ảnh nhỏ với vai nữ chính trong Anh yêu em được bao lâu. Vai diễn mới của Trình Mỹ Duyên được dự đoán sẽ tạo nhiều ấn tượng thú vị khi thuộc thể loại phim tâm lí - tình cảm với nhiều đất diễn. 

Đặc biệt, màn hợp tác với "trai đẹp" Anh Tú trong vai trò là cặp đôi chính của phim cũng mang lại cho Trình Mỹ Duyên những trải nghiệm đầy hứng khởi.

Trình Mỹ Duyên và bạn diễn Anh Tú, Đăng Dũng trong buổi ra mắt phim Anh yêu em được bao lâu (Ảnh: ĐPCC)

Trong phim, Trình Mỹ Duyên đóng vai Khánh Minh - cô nàng có chuyện yêu đương đầy rắc rối với nhân vật Hy Đông do Anh Tú thể hiện. Anh yêu em được bao lâu đánh dấu lần đầu tiên Trình Mỹ Duyên xuất hiện trên màn ảnh nhỏ với vai trò nữ chính. 

Nữ diễn viên sinh năm 1995 cho biết đã dành nhiều thời gian "nghiền ngẫm" kịch bản để tìm tòi cách thể hiện nhân vật một cách trọn vẹn nhất. Sau khi đóng phim điện ảnh Kiều, Trình Mỹ Duyên nghiêm túc dành thời gian để tiếp nhận những góp ý, chia sẻ của khán giả về vai diễn của mình. 

Trình Mỹ Duyên và Anh Tú "đẹp đôi" trong buổi ra mắt phim - Ảnh: ĐPCC

"Nàng Kiều" cảm thấy biết ơn những lời khen chê đã giúp cô có động lực trau dồi kỹ năng diễn xuất để có thể gắn bó hơn với nghệ thuật thứ bảy. Trước khi nhận lời đóng phim, "nàng Kiều" cũng "cày" hàng chục bộ phim thuộc thể loại tình yêu, hẹn hò chốn công sở để tham khảo. Trình Mỹ Duyên hi vọng Khánh Minh của Anh yêu em được bao lâu sẽ được khán giả yêu thương và ủng hộ.

Nói về bạn diễn Anh Tú, "nàng Kiều" cho biết bản thân rất thích cách diễn duyên dáng của trai đẹp. Ở hậu trường Anh Tú luôn là người vui vẻ, tích cực hỗ trợ cho nữ diễn viên. Còn khi vào set quay, Anh Tú làm việc rất nghiêm túc khiến Mỹ Duyên cảm phục. 

"Nàng Kiều" và trai đẹp Anh Tú ngày càng ăn ý hơn sau màn hợp tác đầu tiên (Ảnh: ĐPCC)

Khi phim đóng máy, cặp đôi trở nên thân thiết hơn hẳn. Ở sự kiện giới thiệu phim, Anh Tú và "nàng Kiều" Trình Mỹ Duyên kết hợp tạo dáng rất ăn ý, cả hai có những biểu cảm hài hước, dễ thương gây chý ý. 

Để kỉ niệm lần đầu tiên xuất hiện trên màn ảnh nhỏ, Trình Mỹ Duyên cũng thực hiện bộ ảnh mới với phong cách quyến rũ, sang trọng và sắc sảo. Dễ dàng nhận thấy, nhan sắc của "nàng Kiều" ngày càng mặn mà, tự tin một cách xuất thần trước ống kính. 

Trình Mỹ Duyên lột xác khỏi hình ảnh mỹ nhân yếu đuổi sau vai diễn trong phim Kiều (Photo: Milor Trần)

Nữ diễn viên sinh năm 1995 tiết lộ thêm, ngoài đời là một cô gái sống nội tâm và đơn giản nhưng Trình Mỹ Duyên muốn biến hóa đa dạng, cá tính hơn trong mỗi lần xuất hiện trước công chúng. 

Vai diễn mới Trình Mỹ Duyên trong Anh yêu em được bao lâu sẽ ra mắt khán giả truyền hình trên VTV9 từ tháng 6 sắp tới.


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí