Giải Trí

Nam rapper mơ trở thành ca sĩ nổi tiếng như Đan Trường

TUỆ NHI

Đăng lúc 15:00 | 11/05/2022

Osad bất ngờ tiết lộ Đan Trường chính là người truyền đam mê ca hát cho mình. Nam rapper từng viết ước mơ trở thành ca sĩ như thần tượng trong bài làm văn cấp 1.

Với Không gian cảm xúc chủ đề Tuổi học trò, Nguyễn Trần Trung Quân, Hoàng Yến Chibi, Osad và ChangMie mang đến những ca khúc nổi tiếng một thời, được Andiez Nam Trương “thổi hồn” làm mới.

Xuất hiện cùng ChangMie với tư cách là khách mời của Không gian cảm xúc tập 13, Osad bất ngờ “bật mí” ngày trước anh hay nghe nhạc của ca sĩ Đan Trường và Ưng Hoàng Phúc. Trong đó anh tiết lộ: “Anh Đan Trường chính là người truyền ước mơ sau này tôi sẽ đi hát, đi làm nghệ thuật”.

Rapper Osad cover ca khúc Nắng sân trường của Đan Trường - thần tượng lớn truyền đam mê ca hát

Nam rapper nhớ lại mình đã viết ước mơ thành ca sĩ  như Đan Trường vào bài tập làm văn lúc học cấp 1. Osad chọn bài Nắng sân trường cũng của Đan Trường để tặng cho khán giả, vừa nhớ về kỷ niệm thời đi học và nhớ về thần tượng. Giai điệu vui tươi, gợi nhớ về thời học trò qua giọng của Osad đã mang đến không khí sôi động cho khán giả. 

Khi được hỏi về tình cảm thời đi học, Osad nêu quan điểm ngược lại: “Tôi mà đã thích ai là tấn công người đấy luôn, không đợi người ta bật đèn vàng, đèn xanh. Người ta bật đèn đỏ tôi bắt người ta chuyển sang đèn xanh”.

Hoàng Yến Chibi có hành động lạ khi nghe Osad kể về tình sử 

Nam rapper còn tiết lộ ngày trước yêu khác lớp và thích các bạn nữ ban D. Sau đó Nguyễn Trần Trung Quân đã dành tặng khán giả bài Tình thơ, mang những hoài niệm về một đoạn tình cảm trong sáng, ngây thơ nhưng cũng đầy khắc khoải.

Bài hát đầu tiên Đón ánh mặt trời được trình diễn bởi Hoàng Yến Chibi và ChangMie. Đây là bài hát được sử dụng trong bộ phim truyền hình tuổi học trò Kính vạn hoa. ChangMie chia sẻ ngày xưa cô đúng kiểu vừa học vừa chơi, không áp lực quá nhiều. Cô còn tiết lộ mình tham gia văn nghệ nhiều nhất trường trong những năm cấp 3.

Hoàng Yến và ChangMie cùng hòa giọng ngọt ngào làm sống dậy rung cảm tuổi học trò trong veo

Tiếp đến, ChangMie chiêu đãi khán giả với giọng ca ngọt ngào đầy cảm xúc qua ca khúc Mình cùng nhau đóng băng. ChangMie chia sẻ ngày xưa đi học thì muốn mau đi làm, còn bây giờ cô lại muốn quay về thời đi học ấy.

Khi được Hoàng Yến Chibi hỏi có yêu lại người yêu cũ nếu được quay về thời cấp 3 không, Nguyễn Trần Trung Quân khẳng định “Yêu chứ, yêu như ngày đầu tiên luôn”. Anh còn tiết lộ ngày xưa được các bạn nữ gửi thư tay rất nhiều. 

Còn giọng ca Nụ hôn đánh rơi nhớ lại thời học sinh cô hay bị ghi tên vào sổ đầu bài với những lý do: hay hát trong giờ học, hay nhìn ra cửa sổ, hay xoay bút. 

Mong ước kỷ niệm xưa là bài hát tiếp theo được Nguyễn Trần Trung Quân thể hiện. Màn trình diễn còn có phần rap bởi Osad đã mang lại sự tươi mới cho bài hát. Trong khi đó Hoàng Yến Chibi thể hiện ca khúc Gọi tên tôi bạn thân hỡi để tặng cho Ali Hoàng Dương, với mong muốn anh sẽ sớm trở về chương trình.

Kết thúc chương trình là ca khúc Có hẹn với thanh xuân, với sự trình diễn của cả bốn nghệ sĩ trẻ, mang thông điệp gửi các bạn trẻ rằng chúng ta sẽ không bỏ lỡ thanh xuân của mình.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí