Giải Trí

Năm mới xem web drama đam mỹ mới - 'Em là chàng trai của anh'

MẪN NHI

Đăng lúc 17:50 | 05/01/2021

'Em là chàng trai của anh' là một trong những dự án phim boylove được mong đợi nhất năm 2021 với phần diễn xuất của Đỗ Hoàng Dương và Cody.

Các diễn viên trong ngày ra mắt web drama Em là chàng trai của anh.

Ngoài 2 nam chính là Đỗ Hoàng Dương và Cody (Uni5), Em là chàng trai của anh còn qui tụ dàn diễn viên trẻ gồm: Ngọc Phước, Vũ Thịnh (nhóm The Wings - Á quân X Factor 2014), Linh Mai (SGO48), Bá Vinh… tạo nên những màu sắc mới mẻ, thú vị và không kém sự chuyên nghiệp. 

Đỗ Hoàng Dương - Cody phát “cẩu lương" ngập lối web drama Em là chàng trai của anh 

Nếu như Ngọc Phước là gương mặt quá quen thuộc với khán giả qua các vai diễn hài và trên sân khấu kịch thì Đỗ Hoàng Dương, Cody (Uni5), Vũ Thịnh, Linh Mai (SGO48) đều xuất thân từ vai trò ca sĩ nhưng đã chứng minh được tài năng diễn xuất qua những nhân vật mà họ đảm nhận ở dự án web drama lần này, hứa hẹn sẽ không phụ sự mong đợi của khán giả. 

Bên cạnh việc tuyển chọn diễn viên hết sức gắt gao thì từ kịch bản cho tới hình ảnh, âm nhạc của Em là chàng trai của anh cũng được đầu tư chỉn chu nhất có thể, nhằm đáp ứng nhu cầu thưởng thức một web drama chất lượng mà khán giả vẫn mong đợi. 

Và dù Em là chàng trai của anh (tên tiếng Anh: You are my boy) là một dự án hoàn toàn của Việt Nam, không phải remake nhưng vẫn sẽ có phụ đề 4 thứ tiếng: Việt Nam, Anh, Thái, Trung Quốc. 

Web drama boylove mở màn năm 2021.

Với nội dung xoay quanh mối quan hệ từ oan gia đến nảy sinh tình cảm giữa hai chàng trai thẳng, web drama Em là chàng trai của anh sẽ đưa người xem đi qua mọi cung bậc cảm xúc nhờ những tình tiết vừa ngọt ngào lãng mạn, vừa gay cấn kịch tính và twist có đủ. 

“Có ai tin vào tình yêu của hai thằng con trai không?” - slogan được lồng ghép xuyên suốt từ teaser poster đến trailer phim chính là từ khoá chính xác nhất để nói về nội dung web drama Em là chàng trai của anh

Poster Em là chàng trai của anh.

Nhà sản xuất dự án Em là chàng trai của anh cho biết, việc thực hiện một web drama chủ đề boylove là một bài toán khá khó. Bởi bên cạnh dàn diễn viên phù hợp thì phần kịch bản cũng phải dễ dàng tiếp cận người xem. 

Tuy nhiên, sau thời gian hoàn thiện kỹ lưỡng, nhà sản xuất có thể tin tưởng 6 tập phim Em là chàng trai của anh sẽ chiếm được sự tin yêu từ khán giả khi việc lồng ghép đầy đủ cao trào, nút thắt đủ để khai thác hết cảm xúc người xem, không tạo cảm giác rời rạc.

Web drama mang chủ đề boylove Em là chàng trai của anh sẽ chính thức khởi chiếu lúc 19h hàng tuần trên kênh YouTube DGTV, bắt đầu từ ngày 5-1. 


MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí