Giải Trí

Nam Em quyết không giảm cân dù bị chê béo tại 'Miss World Vietnam'

Hà My

Đăng lúc 07:07 | 26/04/2022

Người đẹp Nam Em nói không thể đánh đổi 3 - 4cm vòng eo chỉ để chiều lòng mọi người, mà quên đi sức khỏe bản thân.

Sau chung khảo tối 24/4, Nam Em đoạt danh hiệu Người đẹp truyền thông và được đặc cách đi tiếp. Cô cao 1,72 mét, nặng 56kg, số đo ba vòng 88-65-96 cm. Tuy nhiên, màn trình diễn bikini của người đẹp ở chung khảo nhận nhiều ý kiến trái chiều. 

Đa phần khán giả đều chê thể hình của người đẹp miền Tây không săn chắc. Không ít bình luận còn nhận định cô béo, bụng mỡ.

Trước những bàn tán của mọi người, Nam Em đã chính thức lên tiếng giải thích trên trang cá nhân. Cô hứa sẽ cố gắng cải thiện bản thân để có thần thái tốt nhất, cải thiện sức khoẻ của mình để nhiệt tình tham gia các thử thách kế tiếp. 

Tuy nhiên người đẹp khẳng định không giảm cân để chiều lòng mọi người. Cô nói: “Nam Em không hứa sẽ o ép bản thân mình giảm cân tiêu cực. Nam Em không thể đối xử tệ với bản thân thêm lần nào nữa. Một người dễ tích nước, dễ phù nề, do tác dụng phụ của thuốc, hậu di chứng trầm cảm,... khiến Nam Em không có được hình thể như mong ước. Nam Em không thể đánh đổi 3 - 4cm vòng eo chỉ để chiều lòng truyền thông mà quên đi sức khoẻ bản thân”. 

Nam Em trình diễn bikini tại chung khảo.

Người đẹp 26 tuổi cũng mong khán giả không bình phẩm về thể hình của phụ nữ. “Nam Em tin rằng, phụ nữ là để yêu thương, cuộc thi hoa hậu là để tôn vinh những giá trị tốt đẹp của người phụ nữ. Vậy nên các khán giả đừng đem hình thể của người phụ nữ ra dè bỉu, chê bai, bình phẩm”, cô nhấn mạnh.

Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long nói thêm: “Ngày nay chúng ta đang đề cao nữ quyền và ủng hộ vai trò của người phụ nữ trong xã hội thì tại sao lại đem Nam Em và những chị em khác ra làm cái để chê bai? Nam Em rất ngưỡng mộ cô Hoa hậu Thái Lan 2021. 

Mặc dù nặng 71kg nhưng cô chưa từng thấy có lỗi với hình thể như vậy, và cô yêu bản thân mình. Nam Em thì cảm thấy có lỗi với chính bản thân vì đã để nó bị phán xét quá nhiều. Nam Em hứa sẽ làm tốt nhất và không cảm thấy có lỗi nữa”. 

Người đẹp Nam Em.

Sau cùng, Nam Em hi vọng sẽ giành được giải thưởng cao nhất tại cuộc thi Miss World Vietnam 2022. Cô bày tỏ: “Nam Em hứa, nếu may mắn đạt được những giải thưởng cao nhất tại cuộc thi, Nam Em sẽ đấu tranh cho những người phụ nữ bị miệt thị ngoại hình, để phụ nữ luôn tự tin, tự hào và luôn yêu bản thân mình. Phải yêu bản thân mình rồi mới biết yêu thương và san sẻ yêu thương cho người khác được, Nam Em tin vậy”.

Miss World Vietnam (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) là 1 trong 3 cuộc thi nhan sắc lớn, bên cạnh Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Người thắng cuộc sẽ kế nhiệm Hoa hậu Lương Thùy Linh và đại diện thi Miss World 2022.


Hà My

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

    Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

    Hình ảnh Chí Phèo được nhiều văn nghệ sĩ hóa thân. Tuy nhiên, trong chương trình ‘Trời sinh một cặp’, diễn viên Quỳnh Lý ‘gây sốt’ với hình ảnh xấu lạ.

    16/05/2022 11:00